Nội dung chi tiết

Chương trình chào xuân 2021 và ra mắt CLB Nhịp sống trẻ
Tác giả: Huyền Chi .Ngày đăng: 11/01/2021 .Lượt xem: 2285 lượt. [In bài]
Đêm diễn Chào xuân 2021 và ra mắt CLB Nhịp sống trẻ doTrung tâm Văn hóa thể thao – Truyền thanh truyền hình thị xã Điện Bàn tổ chức vừa diễn ra vào tối ngày 09/01/2021

Chương trình Chào Xuân 2021 thu hút sự tham gia của các diễn viên Trung tâm Văn hóa thể thao – Truyền thanh truyền hình, thành viên CLB Nhịp sống trẻ, CLB bóng bàn, CLB người yêu nhạc, CLB dưỡng sinh phường Vĩnh Điện, CLB Ban mai xanh thành phố Hội An và các em thiếu nhi Điện Bàn với các tiết mục biểu diễn ghita, hát múa, khiêu vũ, erobic, đồng diễn thể dục dưỡng sinh… Sự đầu tư nghiêm túc trong từng tiết mục đã cống hiến cho khán giả một đêm thưởng thức nghệ thuật đầy sắc màu.

CLB Nhịp sống trẻ. ra đời nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khoẻ, cải thiện vóc dáng cũng như giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi trong công việc và cuộc sống và xây dựng phong trào tập luyện thể dục thể thao quần chúng.Thời gian qua, CLB đã thu hút đông đảo người dân thị xã tham gia tập luyện. Trên nền nhạc khi sôi động, vui tươi, lúc lại trầm lắng, chậm rãi, những môn thể thao nghệ thuật kết hợp hài hòa giữa thể dục, khiêu vũ, dưỡng sinh không chỉ mang lại sức khỏe, niềm vui mà còn làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần của người dân thị xã Điện Bàn. Chị Nguyễn Thị Liễu – thành viên CLB Nhịp sống trẻ vui vẻ nói: “Đến với sân chơi Nhịp sống trẻ, tôi và các thành viên CLB rất vui và phấn khởi khi được trải nghiệm, được luyện tập các môn thể dục thể thao nghệ thuật để nâng cao sức khỏe cũng như tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Chúng tôi rất mong Nhịp sống trẻ ngà càng phát triển.”
Với vai trò Chủ nhiệm CLB, không chỉ hướng dẫn kỹ thuật, chị Mai Thị Ni Ni đã truyền cảm hứng cho các thành viên trong CLB. Chị Ni Ni chia sẻ: “Tôi xin cảm ơn lãnh đạo Trung tâm VHTT – TTTH thị xã Điện Bàn đã tạo điều kiện cho CLB đi vào hoạt động, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, đặc biệt là các bậc trung niên và người cao tuổi.”
Bà Phan Thái Hoa – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa thể thao –Truyền thanh truyền hình thị xã Điện Bàn cho biết, hiện nay Trung tâm đang khuyến khích đẩy mạnh hoạt động của các CLB để góp phần phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của thị xã và chính hoạt động của các CLB là nền tảng, là cầu nối chào mừng các sự kiện chính trị, văn hóa của thị xã.”

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Liên hoan “Giai điệu tuổi thần tiên” thị xã Điện Bàn năm 2022
Bế mạc giải bóng đá nam thanh niên xã Điện Thắng Trung
Điện Phong khai mạc giải bóng đá nam năm 2022
Khánh thành Nhà bia danh các AHLS, Mẹ VNAH thôn La Huân
Hội thi nhà nông đua tài Quảng Nam lần thứ VI-2022
Điện Hòa tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “ Vang mãi bản hùng ca”
UBMTTQVN và các hội đoàn thể xã Điện Tiến tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).
Tọa đàm tham vấn ý kiến về liên kết phát triển du lịch tại Làng du lịch cộng đồng Cẩm Phú, xã Điện Phong
Phường Điện An hoàn thành nâng cấp Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.
Phường Vĩnh Điện tổ chức tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chuyển đổi số tại phường Tân Thạnh, thành phố Tam Kỳ
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Đêm văn nghệ “Rẻo cao Phước Lộc- Hiểu và Thương”
Điện Bàn, Bế mạc giải Bóng bàn các câu lạc bộ thị xã Điện Bàn năm 2020
Giới thiệu tác phẩm: Hồi ức linh miếu Bà Thuyền và 500 bộ đèn dầu cổ của Lê Công Anh Đức
Thư chúc Têt trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng
Phòng GD&ĐT thị xã tổ chức giải Việt dã học sinh THCS cấp thị xã năm học 2020-2021
Điện Bàn, họp triển khai Gameshow Quê mình xứ Quảng năm 2020
Giải bóng chuyền truyền thống Công an thị xã Điện Bàn lần thứ II năm 2020
Liên đoàn lao động thị xã Điện Bàn đoạt giải nhì giải bóng đá Công nhân viên chức tỉnh Quảng Nam
Huy động xã hội hóa xây dựng thiết chế thể thao ở xã Điện Hòa
Khánh thành nhà bia tưởng niệm “Địa điểm trận đánh 7 liệt sĩ Điện Nam”
    
1   2   3   4   5  
    

Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm