Chương trình chào xuân 2021 và ra mắt CLB Nhịp sống trẻ
Tác giả: Huyền Chi .Ngày đăng: 11/01/2021 .Lượt xem: 1517 lượt.
Đêm diễn Chào xuân 2021 và ra mắt CLB Nhịp sống trẻ doTrung tâm Văn hóa thể thao – Truyền thanh truyền hình thị xã Điện Bàn tổ chức vừa diễn ra vào tối ngày 09/01/2021

Chương trình Chào Xuân 2021 thu hút sự tham gia của các diễn viên Trung tâm Văn hóa thể thao – Truyền thanh truyền hình, thành viên CLB Nhịp sống trẻ, CLB bóng bàn, CLB người yêu nhạc, CLB dưỡng sinh phường Vĩnh Điện, CLB Ban mai xanh thành phố Hội An và các em thiếu nhi Điện Bàn với các tiết mục biểu diễn ghita, hát múa, khiêu vũ, erobic, đồng diễn thể dục dưỡng sinh… Sự đầu tư nghiêm túc trong từng tiết mục đã cống hiến cho khán giả một đêm thưởng thức nghệ thuật đầy sắc màu.

CLB Nhịp sống trẻ. ra đời nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khoẻ, cải thiện vóc dáng cũng như giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi trong công việc và cuộc sống và xây dựng phong trào tập luyện thể dục thể thao quần chúng.Thời gian qua, CLB đã thu hút đông đảo người dân thị xã tham gia tập luyện. Trên nền nhạc khi sôi động, vui tươi, lúc lại trầm lắng, chậm rãi, những môn thể thao nghệ thuật kết hợp hài hòa giữa thể dục, khiêu vũ, dưỡng sinh không chỉ mang lại sức khỏe, niềm vui mà còn làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần của người dân thị xã Điện Bàn. Chị Nguyễn Thị Liễu – thành viên CLB Nhịp sống trẻ vui vẻ nói: “Đến với sân chơi Nhịp sống trẻ, tôi và các thành viên CLB rất vui và phấn khởi khi được trải nghiệm, được luyện tập các môn thể dục thể thao nghệ thuật để nâng cao sức khỏe cũng như tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Chúng tôi rất mong Nhịp sống trẻ ngà càng phát triển.”
Với vai trò Chủ nhiệm CLB, không chỉ hướng dẫn kỹ thuật, chị Mai Thị Ni Ni đã truyền cảm hứng cho các thành viên trong CLB. Chị Ni Ni chia sẻ: “Tôi xin cảm ơn lãnh đạo Trung tâm VHTT – TTTH thị xã Điện Bàn đã tạo điều kiện cho CLB đi vào hoạt động, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, đặc biệt là các bậc trung niên và người cao tuổi.”
Bà Phan Thái Hoa – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa thể thao –Truyền thanh truyền hình thị xã Điện Bàn cho biết, hiện nay Trung tâm đang khuyến khích đẩy mạnh hoạt động của các CLB để góp phần phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của thị xã và chính hoạt động của các CLB là nền tảng, là cầu nối chào mừng các sự kiện chính trị, văn hóa của thị xã.”