Đảng ủy phường Điện Nam Bắc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020 cho các đảng viên trên địa bàn phường
Tác giả: Minh Hậu .Ngày đăng: 29/09/2020 .Lượt xem: 1573 lượt.
Sáng ngày 29/9/2020, Đảng ủy phường Điện Nam Bắc đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020 cho các đảng viên trên địa bàn phường. Đến dự có đồng chí Ngô Văn Trịnh –UVBTV Thị ủy – Phó chủ tịch HĐND thị xã cùng các đồng chí trong Trường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UB MTTQ phường.

Dịp này, Đảng ủy phường có 08 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng , 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 

Đồng chí Ngô Văn Trịnh –UVBTV Thị ủy – Phó chủ tịch HĐND thị xã trao huy hiệu cho Đảng viên

Đồng chí Đàm Quang Trung Bí thư Đảng ủy phường đã trân trọng bày tỏ lời tri ân sâu sắc trước những cống hiến to lớn của các đồng chí đảng viên đi trước, đã góp phần bảo vệ, gìn giữ và xây dựng phường. Đồng chí nhấn mạnh: những đóng góp to lớn của thế hệ đảng viên đi trước sẽ là kim chỉ nam để mỗi đảng viên của thế hệ đi sau xác định được tầm quan trọng của nhiệm vụ xây dựng Đảng, tiếp bước truyền thống cha anh, kế tiếp liên tục, không ngừng với chung một lý tưởng là phấn đấu cho mục tiêu độc lập dân tộc, sao cho dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ văn minh. Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường cũng chúc các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng lần này luôn sống vui – sống khỏe – sống có ích và mong các đồng chí tuổi cao trí càng cao sẽ là tấm gương sáng cho con cháu đồng thời là chỗ dựa tinh thần cho đảng bộ../.