Mặt trận và đoàn thể các địa phương trao tặng dụng cụ phòng dịch Covid – 19 cho các trường học
Tác giả: Thanh Tâm .Ngày đăng: 03/09/2020 .Lượt xem: 281 lượt.
Nhân dịp chuẩn bị vào năm học mới 2020-2021, Mặt trận và các đoàn thể Nông dân, phụ nữ, thanh niên, Cựu chiến binh phường Điện Nam Bắc tổ chức trao tặng 3 máy rửa tay sát khuẩn tự động, 500 khẩu trang và 6 lít cồn sát khuẩn cho 3 trường học trên địa bàn phường gồm Trường mẫu giáo Điện Nam Bắc, trường tiểu học Phan Ngọc Nhân và trường THCS Nguyễn Đức An.

Kinh phí trao tặng từ nguồn quỹ phòng chống dịch do các mạnh thường quân và người con quê hương đóng góp hỗ trợ. Việc trao tặng các dụng cụ hỗ trợ phòng chống dịch nhằm giúp các trường học thuận tiện và chủ động phòng chống dịch bệnh covid-19 trong học đường.

Cũng nhân dịp này, Đoàn xã Điện Thắng Nam vừa mua 4 máy đo thân nhiệt và cồn sát khuẩn để hỗ trợ cho 2 điểm trường trên địa bàn xã là Trung học cơ sở Thu Bồn và trường Tiểu học Nguyễn Trãi. Bên cạnh đó, nhân dịp các trường đón học sinh để chuẩn bị cho năm học mới, những ngày qua, Đoàn thanh niên xã Điện Thắng Nam đã tổ chức lắp đặt pano hình thanh niên ở các điểm trường để tuyên truyền phòng chống dịch, đồng thời tổ chức 60 lượt đòan viên thanh niên tham gia hỗ trợ các trường đo thân nhiệt, hướng dẫn học sinh rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường.

 
Kinh phí thực hiện các hoạt động này gần 5 triệu đồng do Đoàn xã vận động đoàn viên thanh niênđóng góp và nguồn quỹ hoạt động của Đoàn xã thực hiện.