Câu lạc bộ Hoa lan Điện Bàn tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch covid-19
Tác giả: Thanh Tâm .Ngày đăng: 27/08/2020 .Lượt xem: 272 lượt.
Câu lạc bộ hoa lan Điện Bàn trực thuộc Trung tâm Văn hóa thể thao & Truyền thanh truyền hình thị xã, trong thời gian qua, đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội phòng chống dịch covid-19.

Anh Tống Phước Anh – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hoa lan Điện Bàn cho biết, khi nhận được thông tin có nhiều công nhân ở địa phương khác đang tạm trú trên địa bàn thị xã Điện Bàn gặp khó khăn do dịch bệnh covid-19, Câu lạc bộ đã kịp thời huy động 80 suất quà gồm gạo và nhu yếu phẩm trị giá 16 triệu đồng để gửi tặng cho công nhân đang tạm trú tại phường Điện Ngọc, các phường Điện Nam, trong dịp này, Câu lạc bộ cũng đã tổ chức trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Điện Thắng, các phường Điện Nam và xã Điện Phong. Ngoài ra Câu lạc bộ Hoa lan Điện Bàn cũng đã vận động Hội Lan Var Xứ Quảng trao tặng 120 khẩu trang N95, 20 bộ đồ bảo hộ cho phòng khám đa khoa khu công nghiệp Điện Nam-Điện Ngọc nơi điều trị bệnh nhân covid-19.

Câu lạc bộ hoa lan Điện Bàn còn huy động 200 suất quà gồm gạo, mì tôm, trứng và nhu yếu phẩm từ anh chị em yêu hoa Lan toàn quốc để trao tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Câu lạc bộ hoa lan Điện Bàn không chỉ là nơi sinh hoạt của những người yêu thích hoa Phong lan mà còn thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội trong và ngoài tỉnh.