Điện Thọ tổ chức chương trình " Chuyến xe chia sẻ yêu thương"
Tác giả: Trung Kiên .Ngày đăng: 23/08/2020 .Lượt xem: 456 lượt.
Sáng ngày 23/8, Uỷ ban MTTQ Việt Nam cùng các hội đoàn thể Nông dân, Phụ nữ, Đoàn thanh niên, Cựu chiến binh xã Điện Thọ tổ chức chương trình “Chuyến xe chia sẻ yêu thương” để trao quà cho những gia đình nghèo, cận nghèo và có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid - 19.

Những phần quà được Uỷ ban MT và các tổ đoàn thể của xã vận động từ các tổ chức, các mạnh thường quân. Trong đó, Hội LHPN xã đã vận động bà Trần Thị Lệ Thu - người con thôn La Huân số tiền 20 triệu đồng. Tại chương trình, đoàn đến từng NVH các thôn trên địa bàn để tổ chức cấp phát 150 xuất quà và 400kg gạo tổng trị giá gần 40 triệu đồng các hộ.

Tình hình dịch bệnh Covid - 19 vẫn đang còn diễn biến rất phức tạp, địa phương tiếp tục thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nên gây không ít những khó khăn cho nhân dân trên địa bàn xã, đặc biệt là đối với các hộ nghèo, cận nghèo và hoàn cảnh khó khăn. Ông Phan Mạnh Hùng - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN xã đã động viên các hộ cố gắng thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid -19 để cùng địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi cộng đồng.