Hội Nông dân thị xã Điện Bàn tiếp sức cho các chiến sĩ tuyến đầu
Tác giả: Hữu Tú .Ngày đăng: 05/08/2020 .Lượt xem: 302 lượt.
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 31/7 Hội Nông dân thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đã đi thăm và tặng quà tại các điểm kiểm tra y tế, phòng chống dịch Covid-19, các khu cách ly nhằm động viên tinh thần của các chiến sĩ tuyến đầu làm nhiệm vụ.

Hội Nông dân thị xã Điện Bàn vừa truyền thông lưu động, vừa đến các điểm để động viên và tặng vật phẩm cho các chiến sĩ tuyến đầu làm việc tại các điểm kiểm tra y tế, phòng chống dịch Covid-19. 

Các phần quà gồm: Nước sát khuẩn, khẩu trang Y tế, Nước yến, nước lọc, sữa, bánh được dành tặng cho 5 điểm kiểm tra y tế, phòng chống dịch Covid-19, (605, 607, cao tốc, Cocobay, quốc lộ 1A). Mỗi điểm gồm 500 khẩu trang y tế và 05 chai nước sát khuẩn một lít.
Cùng với đó, Hội Nông dân thị xã đã đến kiểm tra và tặng Nước sát khuẩn cho 09 cơ sở Hội Nông dân tham gia tại các điểm tuyên truyền phòng chống dịch tại các xã/phường. Đồng thời Hội Nông dân thị xã cũng đã gửi tặng mỗi đơn vị từ 5 hộp khẩu trang y tế đến 10 họp khẩu trang và 02 – 05 chai nước sát khuẩn 01 lít tùy theo địa phương có các ca dương tính với dịch Covid 19.
Tổng kinh phí Hội Nông dân thị xã Điện Bàn kêu gọi lần này là hơn 40 triệu đồng, đơn vị đã mua tặng 10 ngàn khẩu trang y tế, hơn 100 bình sát khuẩn và nhiều nhu yếu phẩm khác.
Bên cạnh đó, tại các điểm điểm kiểm tra y tế, phòng chống dịch Covid-19, và khu cách ly, Hội Nông dân thị xã đã động viên và ghi nhận sự nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ chiến sĩ công an nhân dân và quân đội nhân dân, đội ngũ y tế và các bạn đoàn viên thanh niên đã không ngại mưa gió, để thực hiện nhiệm vụ cao cả và thiêng liêng của mình góp phần ngăn chặn dịch dịch Covid-19. 
Nguồn kinh phí được Hội Nông dân thị xã vận động từ CLB Doanh nhân Điện Bàn tại TP.HCM và Doanh nghiệp Vận tải Tín – Rin.