Hỗ trợ xuất ăn các điểm chốt chặn
Tác giả: Văn Hùng .Ngày đăng: 01/08/2020 .Lượt xem: 165 lượt.
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia phòng, chống Covid-19, gia đình anh Võ Như Tuấn trú tại khối phố Quảng Lăng A- phường Điện Nam Trung chuẩn bị những suất ăn nghĩa tình dành tặng lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch.

Thông qua BCH đoàn phường Điện Nam Trung. Từ tối ngày 30  và 31 tháng 7 năm 2020 hộ gia đình ông Võ Như Tuấn khối phố Quảng Lăng A phường Điện Nam Trung đã dành tặng có 210 xuất suất ăn tối gồm xuất ăn, nước uống, và sữa, đã được gửi đến lực lượng làm nhiệm vụ ở các các chốt chặn trên địa bàn toàn thị xã Điện Bàn. Thức ăn và nước uống là do các thành viên tự chế biến, với kinh phí huy động từ nhiều tấm lòng hảo tâm. Theo tinh thần gia đình ông sẽ tiếp tục thực hiện hoạt động này cho tới khi hết dịch".

Cùng ngày 31 tháng 7 vợ chồng chị Võ Thị Sương ngay khu phố chợ Điện Nam Trung cũng đã chia sẽ 100 phần quà gồm gạo, mì tôm và khẩu trang y tế cho bà con bán vé số dạo, các bạn sinh viên gặp khó khăn và các hộ dân khó khăn trên địa bàn phường Điện Nam Trung và các địa phương khác, đây là việc làm đầy ấm áp khi tình hình dịch diễn biến ngày còn phức tạp.
Sáng cùng ngày 31/7, BCH Đoàn phường đã tiếp nhận khẩu trang y tế và nước sát khuẩn từ chị Trần Bích Hoa đã đến gởi tặng Khoa Kiểm soát dịch bệnh - Trung tâm Y tế thị xã Điện Bàn – Nơi tuyến đầu phòng chống dịch của thị xã.