Thăm hỏi và động viên các chốt kiểm dịch covid-19 tại thị xã Điện Bàn
Tác giả: Phan Thanh Hồng .Ngày đăng: 31/07/2020 .Lượt xem: 415 lượt.
Chiều ngày 30/7/2020, Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn Trần Úc đến thăm hỏi động viên và tặng quà các chốt kiểm soát dịch bệnh triển khai trên địa bàn thị xã. Cùng đi trong đoàn có Đại tá Lê Trung Hai, Trưởng Công an thị xã và Đại diện Ban chấp hành Hội phụ nữ CATX Điện Bàn

Tại các chốt kiểm soát dịch bệnh, Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn Trần Úc nhấn mạnh, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang tiếp tục có những diễn biến phức tạp, vì vậy các lực lượng làm nhiệm vụ cần phối hợp kiểm soát chặt chẽ người và các phương tiện ra vào thị xã, bảo đảm không để nguồn lây nhiễm dịch bệnh vào thị xã Điện Bàn và Quảng Nam.

Nhân dịp đi kiểm tra, Chủ tịch UBND thị xã tặng quà động viên cho các chốt, đồng thời mong các cán bộ tham gia chốt kiểm soát tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ mà tỉnh, thị xã giao, bảo đảm kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện qua lại. Đề nghị các chốt bố trí cán bộ trực luân phiên phù hợp, đảm bảo mọi người dân qua chốt điều được kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế,  kịp thời phát hiện các trường hợp có dấu hiệu bất thường, báo cáo với các ngành chức năng liên quan để xử lý, đồng thời không để xảy ra tình trạng ách tắc giao thông, mất an ninh trật tự.
Tại phòng phòng khám đa khoa khu vực Điện Nam – Điện Ngọc là khu điều trị bệnh nhân covid – 19 và Khoa Y Đại học Phan Châu Trinh là nơi cách ly tập trung, Đại tá Lê Trung Hai, Trưởng CATX yêu cầu các lực lượng bảo vệ tăng cường an ninh các khu vực điều trị, đồng thời phối hợp cơ quan y tế làm tốt công tác tư tưởng đối với bệnh nhân và những người bị cách ly tập trung chấp hành tốt nội quy của cơ sở y tế.
Dịp này, Hội Phụ nữ Công an thị xã đã tặng quà, nhu yếu phẩm cho các chốt và khu vực điều trị, khu cách ly.