Nội dung chi tiết

Hội LHPN phường Điện Nam Trung tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua yêu nước và phong trào việc làm nhỏ công trình lớn.
Tác giả: Văn Hùng .Ngày đăng: 22/07/2020 .Lượt xem: 117 lượt. [In bài]
Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2020 Hội LHPN phường Điện Nam Trung tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua yêu nước và phong trào việc làm nhỏ công trình lớn

Tham dự hội nghị có đồng chí Võ Thị Thủy – PCT hội LHPN thị xã Điện Bàn, đồng chí Đặng Thị Sương – PBT đảng ủy phường, đồng chí Huỳnh Bá Hậu – PBT – CT UBND phường các đồng chí trong BTV đảng ủy, TT HĐND, UBND các Ban ngành đoàn thể của phường, Bí thư chi bộ, khối trưởng 4 khối phố các đồng chí UV. BCH hội LHPN phường, BCH các chi hội phụ nữ các chị phụ nữ tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước tham dự hội nghị.

Tại hội nghị Hội LHPN phường đã trao sinh kế cho hộ chị Lê Thị Mười thoát nghèo bền vững với phương tiện là một xe đạp điện trị giá 9 triệu đồng.

Hội nghị đã đánh giá các phong trào của phụ nữ trong 5 năm qua với nhiều cách làm hay hội đã tổ chức phát động phong trào “ 5 không – 3 sạch” đến từng thể hội viên được hội viên hưởng ứng tích cực, trong 5 năm qua hội đã vận động trao kế thoát nghèo bền vững với số tiền 200 triệu đồng, phát động phong trào tình nguyện vùng cao 3 đợt với số tiền 80 triệu đồng, phát động phong trào chống rát thải nhựa và đã tặng 1.000 chai thủy tinh cho hội viên phụ nữ. phát động xây dựng 02 tuyến đường phụ nữ tự quản tại khối phố Quảng Lăng A và Quảng Hậu.

Dịp này hội đã đề nghị hội LHPN tặng giấy khen chi hội phụ nữ khối phố Quảng Lăng A và 02 cá nhân đã và đề nghị UBND phường tăng 20 giấy khen cho chị en phụ nữ đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm giai đạo 2015 – 2020.

Chiều cùng ngày hội LHPN phường đã tổ chức Tập huấn,truyền thông phụ nữ với công tác phòng chống thiên tai, bảo vệ môi trường tại buổi tập huấn các chị em phụ nữ đã nghe báo cáo viên Nguyễn Văn Lưu đã báo cáo các nội dung về sử dụng sản phẩm nhựa tái chế, cách phòng chống thiên tai, cách sơ cấp cứu cho người gặp nạn do rủi ro thiên tai và cách phân loại rát thải tại hộ gia đình.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Hội đoàn thể chính trị xã hội phường Điện Nam Bắc thăm và trao tặng nhu yếu phẩm cho 2 khu vực bị phong tỏa của xã Điện Hồng và xã Điện Thọ.
Đội viên tặng giường xếp cho khu cách ly
UBND Phường Điện Nam Bắc tổ chức cuộc họp triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19
Hội Nông dân Thị xã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7
Điện Bàn- xã Điện Hòa phát động nhân dân chung tay bảo vệ môi trường
Các tin cũ hơn:
Tuổi trẻ xã Điện Hòa ra quân tình nguyện tại khu di tích lịch sử cách mạng cấp tỉnh Xóm Chín Chủ - Làng Đông Hồ.
Phụ nữ phường Điện Dương tổ chức chương trình tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên
Dấu ấn 05 năm Điện Bàn thành thị xã
UBMTTQVN phường Vĩnh Điện tổ chức Hội nghị lần thứ 6 khóa IX nhiệm kỳ 2016- 2022.
Điện Phước tổ chức phát động hoạt động hè năm 2020
Hội LHPN phường Điện An trao phương tiện sinh kế cho phụ nữ nghèo
Ban dân số xã Điện Thắng Bắc tổ chức hội nghị triển khai chiến dịch truyền thông dân số /KHHGĐ đợt 2 năm 2020.
Hội Nông dân phường Điện Nam Bắc tổ chức giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” năm 2020
Hội Nông dân phường Vĩnh Điện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2020, triển khai các nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Hội Nông dân thị xã kiểm tra các “Tuyến đường Chi hội Nông dân tự quản kiểu mẫu” lần thứ 2, năm2020
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm