Nội dung chi tiết

Hội Nông dân Điện Bàn kiểm tra 6 tháng đầu năm
Tác giả: Hữu Tú .Ngày đăng: 09/07/2020 .Lượt xem: 135 lượt. [In bài]
Từ ngày 30/6 đến ngày 3/7/2020, Hội Nông dân thị xã Điện Bàn tiến hành kiểm tra Công tác Hội và phong trào Nông dân 6 tháng đầu năm đối với HND 20 xã, phường.

Tham dự các phiên kiểm tra, có đ/c Nguyễn Văn Thừa – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã; đ/c Đặng Hữu Tú - PCT. Hội Nông dân, Chủ nhiệm UBKT Hội Nông dân thị xã cùng các đồng chí Chủ tịch, PCT HND 20 xã,phường.
Tại các phiên kiểm tra, Hội Nông dân thị xã kiểm tra và đánh giá tình hình hoạt động Công tác Hội và phong trào Nông dân 6 tháng đầu năm của các đơn vị cơ sở, đồng thời kiểm tra tình hình hoạt động các tổ vốn vay do HND đang quản lý. Theo đó, 40 Tổ trưởng của các tiết kiệm vay vốn theo kênh ngân hàng Chính sách xã hội thị xã đã báo cáo tình hình hoạt động của Tổ vốn vay do các Chi hội phụ trách, đồng thời kiến nghị những khó khăn, vướng mắc trong giải quyết các hồ sơ vay vốn tại địa phương.

Chủ tịch HND Thị xã, đồng chí Nguyễn Văn Thừa đã đánh giá cao những nổ lực của HND các xã/phường trong 6 tháng đầu năm, biểu dương các đơn vị trong việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền Chào mừng Đại hội Đảng bộ các địa phương, đơn vị, đồng thời ghi nhận những nổ lực của cấp bộ HVND trong việc tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid 19 trong thời gian qua, cũng như các nổ lực của HND trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh Dịch tả lợn heo Châu Phi và các dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm.
Dự kiến việc Sơ kết 6 tháng đầu năm công tác Hội và phong trào Nông dân của thị xã Điện Bàn sẽ diễn ra vào ngày 10/7/2020.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Các đơn vị, cá nhân ủng hộ phường Điện Ngọc trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19
Hội CTĐ thị xã Điện Bàn và Hội CTĐ tỉnh Quảng Nam đến thăm và tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại khu phong tỏa
Hội đoàn thể chính trị xã hội phường Điện Nam Bắc thăm và trao tặng nhu yếu phẩm cho 2 khu vực bị phong tỏa của xã Điện Hồng và xã Điện Thọ.
Đội viên tặng giường xếp cho khu cách ly
UBND Phường Điện Nam Bắc tổ chức cuộc họp triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19
Hội Nông dân Thị xã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7
Điện Bàn- xã Điện Hòa phát động nhân dân chung tay bảo vệ môi trường
Hội LHPN phường Điện Nam Trung tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua yêu nước và phong trào việc làm nhỏ công trình lớn.
Tuổi trẻ xã Điện Hòa ra quân tình nguyện tại khu di tích lịch sử cách mạng cấp tỉnh Xóm Chín Chủ - Làng Đông Hồ.
Phụ nữ phường Điện Dương tổ chức chương trình tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên
    
1   2   3  
    
Các tin cũ hơn:
BTT UBMTTQVN phường Điện Ngọc bàn giao nhà nhà Đại Đoàn Kết cho hộ cận nghèo ở khối Tứ Ngân – phường Điện Ngọc.
Xã Điện Quang tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình phụ nữ tiên tiến
Hội Nông dân Phường Điện Nam Bắc tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai Kế hoạch nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.
Thị xã Điện Bàn tổ chức Lễ phát động, ra quân dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6), Tuần lễ biển và Hải đảo (từ ngày 01 đến 08/6/2020) và Ngày Đại dương thế giới (08/6) năm 2020.
Ủy ban Mặt trận xã Điện Quang tổ chức Hội nghị lần thứ 8, khóa IX.
Hội LHPN xã Điện Tiến tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước, biểu dương phụ nữ điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020 và sơ kết phong trào công tác hội 6 tháng đầu năm 2020.
Hội LHPN thị xã Điện Bàn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm
Khơi dậy đam mê khoa học công nghệ cho học sinh
UB MTTQVN xã Điện Thọ thăm hỏi và động viên gia đình hội viên cự chiến binh có thân nhân mắc bệnh hiểm nghèo
Hội LHPN xã và Hội Nông dân xã Điện Quang tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm