Nội dung chi tiết

Điện Bàn, khai giảng các lớp nghề cho Nông dân năm 2020
Tác giả: Hữu Tú .Ngày đăng: 29/06/2020 .Lượt xem: 52 lượt. [In bài]
Tính đến ngày 23/6/2020, Hội Nông dân thị xã đã phối hợp với Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ Nông dân tỉnh Quảng Nam cùng các cơ quan phòng Kinh tế, Phòng LĐTB-XH thị xã đã khai giảng 8/12 lớp nghề trong năm 2020.

Các lớp nghề được khai giảng, đó là: 02 lớp nghề nuôi và nhận biết và trị bệnh cho gà tại xã Điện Phước và xã Điện Thắng Nam; 03 lớp nghề chăn nuôi bò vỗ béo tại các xã Điện Tiến, Điện Hồng, Điện Hòa; xã Điện Thọ khai giảng 01 lớp sử dụng thuốc Thú y trong chăn nuôi và 02 lớp nghề nuôi và phòng trị bệnh cho bò tại phường Điện An và xã Điện Quang. Mỗi lớp học với 35 học viên tham dự, là HVND của các Chi tổ hội trên địa bàn thị xã tham gia học tập.

Các lớp nghề sẽ được giảng dạy từ 01 tháng đến 3 tháng, học viên sẽ hoàn thành các nội dung theo từng nghề mà học viên học tập. Sau khoảng thời gian học tập, các học viên sẽ được Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ Nông dân tỉnh Quảng Nam cấp chứng chỉ tham gia lớp học và khen thưởng các học viên có thành tích xuất sắc khi tham gia lớp học.
Năm 2020, HND thị xã sẽ phối hợp tổ chức 12 lớp nghề theo Nghị quyết đã đề ra. Trong thời gian đến sẽ tiếp tục phối hợp thực hiện 02 lớp nghề nông nghiệp và 02 lớp phi nông nghiệp.
Việc khai giảng các lớp nghề cho Hội viên Nông dân và bà con nhân dân trên địa bàn thị xã thể hiện sự đồng hành của Hội Nông dân các cấp trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của bà con nhân dân và giúp bà con tiếp cận những tiến bộ của khoa học kỹ thuật trong các lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Thị xã Điện Bàn tổ chức Lễ phát động, ra quân dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6), Tuần lễ biển và Hải đảo (từ ngày 01 đến 08/6/2020) và Ngày Đại dương thế giới (08/6) năm 2020.
Ủy ban Mặt trận xã Điện Quang tổ chức Hội nghị lần thứ 8, khóa IX.
Hội LHPN xã Điện Tiến tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước, biểu dương phụ nữ điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020 và sơ kết phong trào công tác hội 6 tháng đầu năm 2020.
Hội LHPN thị xã Điện Bàn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm
Khơi dậy đam mê khoa học công nghệ cho học sinh
UB MTTQVN xã Điện Thọ thăm hỏi và động viên gia đình hội viên cự chiến binh có thân nhân mắc bệnh hiểm nghèo
Hội LHPN xã và Hội Nông dân xã Điện Quang tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện.
Xã Điện phong tổ chức khánh thành “ Tháp báo ân”
Chi bộ Hội Chữ thập đỏ – Người mù tổ chức đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Phường Điện Nam Trung hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Thu thập ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp HĐND thị xã
Hội Liên hiệp phụ nữ xã Điện Hòa tổ chức Tổng kết hoạt động “ Đồng hành với phụ nữ biên cương” và chương trình “ Việc làm nhỏ - Công trình lớn”
Sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”
Điện Bàn - Ra quân phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết
Hội Liên hiệp phụ nữ xã Điện Quang tổ chức Lễ ra mắt Mô hình: “ Tổ phụ nữ phòng, chống rác thải nhựa.
Hội người Cao tuổi xã Điện Thọ tổ chức giao lưu đồng diễn thể dục dưỡng sinh chào mừng kỉ niệm 79 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam .
Công an Thị xã Điện Bàn tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam về công tác cán bộ.
Xã Điện Hòa - Hội thi “Phụ nữ với Phong trào phòng chống rác thải nhựa, An toàn cho phụ nữ và trẻ em, xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”
UBND xã Điện Hòa tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2020
Hội LHPN phường Điện Nam Bắc tổ chức Hội nghị Biểu dương “người tốt, việc tốt” và Sơ kết công tác Hội
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm