Mãi với công tác thiếu nhi
Tác giả: Văn Hùng .Ngày đăng: 21/05/2020 .Lượt xem: 196 lượt.
Sáng ngày 13/5/2020. Lãnh đạo, ban VHXH , Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các anh chị cựu cán bộ phụ trách đội phường Điện Nam Trung và đồng chí Huỳnh Bá Hậu - Chủ Tịch UBND Phường – kiêm chủ tịch danh dự của đội TNTP Hồ Chí Minh, Hội đồng đội phường Điện Nam Trung đã đến thăm và chúc mừng các Liên đội nhân dịp Chào mừng Kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2020).

Tại buổi gặp lãnh đạo địa phương đã cảm ơn các chi đội của trường đã cố gắn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, và nhiệm vụ rèn luyện Đội viên để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Cũng tại buổi đến thăm Thầy giáo Phan Văn Xão – tổng phụ trách đội trường THCS Võ Như Hưng báo cáo với lãnh đạo địa phương về công tác đội và phong trào TTN trong thời gian qua và đặt biệt là trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid – 19 các em học sinh và nhà trường đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và hứa với lãnh đạo địa phương sẽ thực hiện tốt các phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian đến.