Nội dung chi tiết

UBMT phường Điện Ngọc thu thập ý kiến cử tri trước kì họp thứ 9 - Quốc hội khóa XIV
Tác giả: Huỳnh Bá Biện .Ngày đăng: 14/05/2020 .Lượt xem: 414 lượt. [In bài]
Để thu thập được ý kiến cử tri chuẩn bị cho kỳ họp lần thứ 9 – Quốc hội khóa XIV trong lúc bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19 không tập trung đông người. Thực hiện công văn hướng dẫn của BTT UBMTTQVN thị xã Điện Bàn, vừa qua UBMT phường Điện Ngọc đã tham mưu BTV Đảng ủy,phối hợp với thường trực HĐND-UBND, các tổ chức chính trị, trưởng BCTMT 13 KDC và qua kênh Đài truyền thanh phường để thu thập ý kiến cử tri phản ảnh.
Kết quả các ý kiến bà con phản ảnh với quốc hội gởi về BTT UBMTTQVN phường tổng hợp để gởi về thị xã cụ thể ở 1 số lĩnh vực đó là : Quan tâm giải quyết hồ sơ đất theo chỉ thị 299 của thủ tướng về đất đai khu vực 3 gồm khối phố Hà Dừa- Giang Tắc – Viêm Đông và Viêm Minh bị thất lạc nhân dân không thực hiện được quyền sử dụng đất trước năm 1980. Cần sớm quy hoạch, giải phóng mặt bằng, xây dựng làng Đại học Đà Nẵng vì đã được chính phủ phê duyệt từ năm 1997 đến nay vẫn còn dự án treo ảnh hưởng đến các quyền sử dụng đất của người dân và áp lực quản lý hiện trạng của chính quyền địa phương.
Một số dự án thuộc khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc đã hoàn thành nhưng chưa bàn giao để địa phương quản lý như đô thị 1A, 1B. Quốc hội cần quan tâm hơn nữa đối với chế độ hỗ trợ cán bộ không chuyên trách đang làm việc ở cấp xã, phường, thị trấn để họ yên tâm công tác đóng góp công, sức cho xã hội. 
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Chương trình “Hành trình tri ân” – giáo dục lòng biết ơn
Võ Sử, Một tấm gương lẫm liệt
Hội nông dân phường Điện Ngọc tổ chức chương trình trao quỹ khuyến học cho tân sinh viên trên địa bàn Phường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Hoạt động của Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Điện Phước qua 6 tháng đầu năm
Hội LHPN phường Điện Ngọc tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XII- nhiệm kỳ 2021-2026
Hội nông dân phường Điện Nam Trung tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ 2018 – 2023
Hội LHPN phường Điện Nam Trung tổ chức Đại hội Đại biểu Phụ nữ phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Hội LHPN xã Điện Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết nhiệm vụ công tác hội 6 tháng đầu năm
Tổ chức bóng đá gây quỹ cho đồng bào vùng cao
BCH chi đoàn trường THCS Nguyễn Đức An tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên đợt 2/2021 tại Nhà bia tưởng niệm 7 Liệt sỹ - Dũng sỹ Điện Nam.
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Điện Phong thăm Phật Đản và tặng quà cho nhân dân có hoàn cảnh khó khăn.
Lãnh đạo phường Vĩnh điện đến thăm và tặng hoa chúc mừng chùa Pháp hoa, chùa Giác Quang và chùa Nghĩa Trũng Nhân Lễ Phật đản phật lịch 2564
Lãnh đạo phường Điện Nam Bắc tổ chức thăm và tặng quà cho Ban Trị sự chùa Vạn Phúc nhân dịp Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2564 năm 2020
Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Điện Minh tổ chức thăm và tặng quà cho các chùa trên địa bàn xã nhân dịp Đại lễ Phật Đản - Phật lịch 2564.
Lãnh đạo xã Điện Tiến đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản 2020 tại các chùa trên địa bàn xã
Hội CTĐ thị xã Điện Bàn traoquà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.
Hội Nông dân xã Điện Thắng Bắc tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn và trẻ em khuyết tật
Hội LHPN thị xã Điện Bàn tổ chức tổng kết trao giải cuộc thi “Tìm hiểu những hành vi vi phạm các quy định về phòng chống dịch covid -19” qua mạng xã hội
Đảm bảo an toàn cho học sinh đến trường
Học sinh cấc cấp học ở xã Điện Minh đi học trở lại sau đợt nghỉ dịch Covid - 19
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm