Nội dung chi tiết

Điện lực Điện Bàn chia sẽ khó khăn trong mùa dịch COVI -19
Tác giả: Nguyễn Mạnh Cường .Ngày đăng: 29/04/2020 .Lượt xem: 436 lượt. [In bài]
Khi cả nước đang trải qua những ngày tháng cao điểm nỗ lực ngăn chặn lây lan và ngăn chặn dịch Covid-19. Hoạt động sản xuất kinh doanh của ngành Điện và nói chung nhiều ngành nghề ảnh hưởng trầm trọng. Nhưng với những người lính áo cam, công việc vẫn diễn ra lặng lẽ, liên tục, dù trong bối cảnh nào cũng phải đảm bảo cho nguồn điện liên tục và liện tục.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Lãnh đạo Điện lực Điện Bàn tổ chức thực hiện và khẩn trương triển khai Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.
Từ khi có thông báo về tình hình dịch bệnh và chỉ đạo của cấp trên, Lãnh đạo Điện lực Điện lực Điện Bàn xác định đề ra các phương pháp tích cực, với mục tiêu không để dich bệnh vướng vào người lao động, đồng thời tổ chức tuyên truyền sâu rộng về tính chất nguy hiểm của dịch Covid-19 đến từng CBCNV, chỉ đạo và giám sát chặt chẽ việc thực hiện. Cụ thể, kiểm tra thân nhiệt hàng ngày cho cán bộ, nhân viên, trang cấp khẩu trang, cồn rửa tay diệt khuẩn. Xác định đây là dịch bệnh nguy hiểm nên đơn vị đã thực chỉ đạo từ Công ty về phương án cô lập cách ly các nhân viên trực ban, trực sự cố nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lực lượng này.


Công nhân Điện lực Điện Bàn thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống Covid
Trong công tác chỉ đạo điều hành sản xuất, sử dụng tối đa công nghệ thông tin, triển khai nhiệm vụ, trao đổi công việc nội bộ và với các đơn vị liên quan, hạn chế hội họp tập trung. Kiểm soát và hạn chế người ngoài vào làm việc tại cơ quan.
BCHCĐ CSTV Điện lực Điện Bàn cũng tham gia quán triệt anh em nghiêm chỉnh chấp hành các quy định trong làm việc mà còn thường xuyên nhắc nhở giữ gìn khi sinh hoạt tại gia đình và cộng đồng nơi cư trú. hạn chế thấp nhất đến việc tập trung. Việc triển khai cách ly về sinh hoạt, ăn uống hàng ngày. Tại cơ quan sau khi nhận được CV hỗ trợ chi phí sinh hoạt, ăn uống từ Công ty Điện lực Quảng Nam, Điện lực đã thực hiện ăn uống, nghỉ qua đêm tại chỗ, sử dụng khay ăn cá nhân và giữ khoảng cách 2m. Công việc này đơn vị đã báo cáo kết quả thực hiện thông qua Ban phòng chống dịch COVID của Công ty Điện lực Quảng Nam. Trong thời gian này khó khăn thêm nữa là điều kiện ăn uống trên dọc tuyến như trước đây không có hàng quán, anh em khi đi giải quyết mất điện của nhân dân trên thị xã Điện Bàn, phải chủ động mang theo thức ăn, đồ uống cho bữa trưa công tác.
Dịch bệnh cũng ảnh hưởng lớn đến kế hoạch SCL, XDCB, lắp mới, định kỳ thay thế công tơ. Đến nay, một số công trình SCTX, SCL phải hoãn kế hoạch sửa chữa trong mùa nắng nóng, do không nhập được vật tư, thiết bị thay thế, của các nhà thầu cung cấp vật tư, do dịch bệnh COVID. Đây là tiềm ẩn gây nguy cơ sự cố trong giai đoạn nắng nóng trong tháng 5/2020.
Bên cạnh đó, Lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo kịp thời động viên tinh thần cán bộ, nhân viên đoàn kết, động viên mọi người chia sẻ khó khăn của đơn vị do dịch bệnh. Vượt qua để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của cấp trên được giao.
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Điện Thọ giám sát công tác chi trả chế độ đối tượng được hưởng các chính sách NCC, Bảo trợ xã hội, Hộ nghèo và cận nghèo.
Ra mắt Câu lac bộ thiện nguyện An Trí Tâm
Nghĩa tình của những người dân hiến đất phục hồi di tích trong lịch sử Đảng bộ Điện Nam giai đoạn 1930 – 1975
Mặt trận và đoàn thể các địa phương trao tặng dụng cụ phòng dịch Covid – 19 cho các trường học
UBND xã Điện Thọ chi trả tiền hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng dịch covid – 19.
Lãnh đạo thị xã thăm Ban trị sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam thị xã Điện Bàn
Khối phố Viêm Minh trao tặng quà và khẩu trang cho nhân dân
UBMT TQ VN xã Điện Thọ vận động người con quê hương trao quà cho hộ nghèo
Hội phụ nữ thành phố Hội An tặng 50 suất quà cho người dân xã Điện Thắng Nam
Khối phố Cẩm Sa tặng quà cho đoàn viên, hội viên thực hiện cách ly tại nhà
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Anh đã về với đồng đội
Báo điện tử Dân trí trao số tiền 230 triệu đồng cho bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam
Tặng quà cho các gia đình khó khăn trong dịch Covid-19
Tinh thần xung kích của tuổi trẻ phường Điện Nam Trung trong công tác phòng chống dịch Covid – 19.
Chùa Bàu Sen tặng quà người mù
Bà Nhạn từ thiện
Một số hoạt động tiêu biểu của HND Thị xã hướng về kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống HND giải phóng Miền Nam 21/4/1961-21/4/2020
Thả diều, nguy cơ gây mất an toàn lưới điện
Quỹ y tế văn hóa giáo dục Việt Nam trao 450 suất quà cho người dân xã Điện Phước
Bà con đồng hương xã Điện Phước tặng 100 suất quà cho các gia đình khó khăn
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm