Nâng công suất Trạm biến áp KĐT số 3T1 phường Điện Ngọc
Tác giả: Hữu Anh .Ngày đăng: 25/03/2020 .Lượt xem: 756 lượt.
Ngày 22/03/2020, Chi đoàn Điện lực Điện Bàn, đã thi công TBA KĐT số 3 T1 và đến 17h cùng ngày, nghiệm thu đóng điện, thành công đưa TBA 400kVAvào vận hành an toàn

Chi đoàn Điện lực Điện Bàn đã thực hiện hoàn tất công trình thanh niên “Nâng công suất trạm biến áp từ  MBA 1x160kVA lên 1x400kVA” cho khách hàng Lê Thị Thương”tại phường Điện Ngọc thị xã Điện Bàn, với tổng giá trị trên 495.000.000 triệu đồng.
Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, đoàn thanh niên đã mạnh dạn đảm nhận thi công các công trình hỗ trợ hoạt động kinh doanh, các công trình cấp điện cho KĐT, KDC, KCN, CCN để gây quỹ. Đối với doanh nghiệp sản xuất việc có đủ nguồn điện và ổn định để cấp cho dây chuyền sản xuất sẽ mang lại hiệu suất lao động và hiệu quả kinh tế cao hơn.
Đây là một trong những hoạt động của Chi đoàn, nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm tuổi trẻ ngành Điện trong việc tình nguyện, xung kích cùng chung tay xây dựng xã nông thôn mới.
Các công việc thay thế máy biến áp chỉ thực hiện trong 1 ngày và đóng điện nghiệm thu trạm biến áp trong ngày hôm đó. Do đó đảm bảo thời gian mất điện của khách hàng là ít nhất.
Nhằm đảm bảo cung cấp điện cho các phụ tải khu Dân cư tại thị xã Điện Bàn đồng thời chống quá tải cho máy biến áp hiện có tại các KĐT, KDC tại thị xã và lân cận nhằm nâng cao độ tin cậy, an toàn cung cấp điện và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội cho khu vực thị xã Điện Bàn.