Nội dung chi tiết

UBMTTQVN phường Điện Ngọc tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân đối với các chức danh là người đứng đầu của phường
Tác giả: Huỳnh Bá Biện .Ngày đăng: 19/03/2020 .Lượt xem: 164 lượt. [In bài]
Vừa qua Ban thường trực UBMTTQVN phường Điện Ngọc đã tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân đối với các chức danh là người đứng đầu của phường gồm bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND và chủ tịch UBMT. Đồng chí Phan Văn Phờ, phó chủ tịch UBMTTQVN thị xã và 12 trưởng ban CTMT KDC trên địa bàn tham dự diễn đàn.

   

    Tại diễn đàn sau khi nghe khái quát, định hướng nội dung trọng tâm cần tập trung tại diễn đàn bà con trong KDC Ngân Hà đã tham gia phát biểu, đề xuất, kiến nghị nhiều nội dung trên các lĩnh vực đối với những người đứng đầu của phường. Đó là cần làm tốt việc quản lý, quy hoạch đất nghĩa trang, nghĩa địa vì hiện nay có trường hợp khoanh đất, giành đất diễn ra phức tạp. Phường cần kiến nghị với thị xã sớm đưa nguồn nước sạch về nhân dân sử dụng để tránh nguồn nước nhiễm bẩn. Đề nghị người dân ở các xã đầu kênh thủy lợi Đông Quang không xả rác, gia súc, gia cầm chết xuống cuối kênh ở Ngân Hà phường Điện Ngọc gây ô nhiễm. Các tuyến đường bê tông trong KDC trước đây làm có bề ngang nhỏ và đã xuống cấp cần được nâng cấp và mở rộng để đảm bảo nông thôn mới – đô thị văn minh.Phường cùng với thị xã nên sớm quy hoạch, bố trí khu vực xen cư, vùng sạt lở ven sông để nhân dân ổn định cuộc sống, nạn nông bỏ ruộng hoang có giải pháp chuyển đổi các loại cây trồng. Dự án 2A mở rộng giai đoạn 2 chủ đầu tư là Phong Hải Thịnh triển khai chậm lãnh đạo phường cần kiểm tra, đốc thúc. Chỉ đạo công an phường kiểm tra xử lý triệt để hơn nữa nạn cho vay nặng lãi đang diễn ra trên địa bàn.

          Với tinh thần lắng nghe, tiếp thu, lãnh đạo phường Điện Ngọc đã giải trình và tiếp tục xử lý những nội dung còn lại trong thời gian đến để đáp ứng  niềm tin, lòng mong đợi chính đáng của bà con nhân dân. 
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Thị xã Điện Bàn tổ chức Lễ phát động, ra quân dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6), Tuần lễ biển và Hải đảo (từ ngày 01 đến 08/6/2020) và Ngày Đại dương thế giới (08/6) năm 2020.
Ủy ban Mặt trận xã Điện Quang tổ chức Hội nghị lần thứ 8, khóa IX.
Hội LHPN xã Điện Tiến tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước, biểu dương phụ nữ điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020 và sơ kết phong trào công tác hội 6 tháng đầu năm 2020.
Hội LHPN thị xã Điện Bàn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm
Khơi dậy đam mê khoa học công nghệ cho học sinh
UB MTTQVN xã Điện Thọ thăm hỏi và động viên gia đình hội viên cự chiến binh có thân nhân mắc bệnh hiểm nghèo
Hội LHPN xã và Hội Nông dân xã Điện Quang tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện.
Xã Điện phong tổ chức khánh thành “ Tháp báo ân”
Chi bộ Hội Chữ thập đỏ – Người mù tổ chức đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Phường Điện Nam Trung hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Tuổi trẻ Điện Bàn chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Phường Vĩnh Điện với chương trình " Bữa cơm yêu thương"
Phường Điện dương với công tác phòng chống Covid-19
Chương trình “Ngày của Mẹ” năm 2020
Đoàn thanh niên phường Điện An với chương trình " Bữa cơm yêu thương"
UBMT thị xã Điện Bàn phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã tổ chức chương trình "Đồng hành cùng cộng đồng phòng chống Covid 19".
Lãnh đạo xã Điện Phước đối thoại hộ nghèo và cận nghèo
UBMTTQVN xã Điện Phước tổ chức quán triệt Chỉ chị 05
Ban nữ công phường Điện Nam Bắc đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Hội Nông dân Điện Bàn, tổ chức bàn giao nhà Nhân ái
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm