Nội dung chi tiết

Phường Điện Ngọc gặp mặt, tặng quà động viên thanh niên lên đường nhập ngũ
Tác giả: Bá Diện .Ngày đăng: 11/02/2020 .Lượt xem: 146 lượt. [In bài]
Sáng ngày 7/2/2020. Đảng ủy – HĐND – UBND – UBND TQVN phường Điện ngọc đã tổ chức buổi gặp mặt gia đình và 34 thanh niên trúng tuyển thi hành NVQS và công an nhân dân năm 2020.

  Trong không khí ấm áp, tình cảm, trách nhiệm giữa người đi và người ở lại, lãnh đạo địa phương đã chia sẻ động viên gia đình và các bạn trẻ tạo điều kiện, vui vẻ, phấn khởi lên đường nhập ngũ. Dù ở bất cứ môi trường nào cũng phải cố gắng rèn đức, luyện tài, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người quân nhân trong thời gian tại ngũ, phát huy truyền thống cách mạng quê hương Điện Ngọc anh hùng. Trong thời gian chờ ngày lên đường giữ gìn sức khỏe, hạn chế rượu bia, tham gia giao thông an toàn.

          Đáp lại sự mong đợi của địa phương, thanh niên Nguyễn Hữu Đợi thay mặt các bạn trẻ lên đường đã phát biểu cảm tưởng.

          " Đối với chúng tôi, quân đội chính là trường học lớn mà ở đó bản thân sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức mới về quân sự, rèn luyện hoàn thiện nhiều kỹ năng của quân nhân cách mạng. Việc học tập kiến thức và rèn luyện ở môi trường quân đội là một việc không phải dễ dàng đối với những thanh niên đang sống trong điều kiện được gia đình và xã hội, chính quyền địa phương chăm lo hết mực; nhưng với lòng tự hào về truyền thống gia đình, truyền thống địa phương, tinh thần xung kích của tuổi trẻ, chúng tôi xin hứa quyết tâm sẽ học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành quân nhân mẫu mực, xứng đáng với sự hy sinh của những thế hệ đi trước, kế thừa chủ nghĩa anh hùng cách mạng của bậc tiền nhân, sự tin yêu của gia đình và nhân dân phường Điện Ngọc đã dành cho chúng tôi.

          Được nhập ngũ trong đợt này,tôi xin thay mặt cho 34 thanh niên sẵn sàng nhập ngũ, tôi rất vinh dự và xin hứa nguyện sẽ đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi tổ quốc cần để xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ” "

          BCH phường đội đã phát quân trang cho các tân binh và nhắc nhở đúng 4 giờ sáng ngày 10/2/2020 có mặt tại UBND phường để xe đưa về thị xã làm lễ giao quân .

          Cũng trong những ngày này ở 13 khối phố phường Điện Ngọc đã diễn ra sôi nổi các cuộc liên hoan , gặp mặt, tặng quà, động viên đưa tiễn. Tất cả các tổ chức đoàn thể và gia đình đều chúc thanh niên vui vẻ lên đường trong ngày hội tòng quân làm tròn nghĩa vụ vẻ vang của tuổi trẻ. Bà Lê Thị Hồng Loan ở khối phố Ngân Câu có con nhập ngũ đợt này vui vẻ nói: " Tôi có 3 đứa con, 1 gái, 2 trai, chừ cho đi đứa út để nó nên người, làm tròn bổn phận công dân, bộ đội. Sau này về nó trưởng thành thì cô cũng động viên đi để có tương lai. Nhờ Đảng, Nhà nước quan tâm giúp đỡ "

          Thiết nghĩ những cái bắt tay siết chặt hẹn ngày gặp lại, những món quà tình cảm, lời động viên nhắn gửi kỳ vọng của quê nhà là hành trang để các bạn trẻ Điện Ngọc phấn đấu trong thời gian quân ngũ.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Các hoạt động thiết thực của HND Thị xã Điện Bàn trong mùa dịch Covid 19
Thị đoàn Điện Bàn phát túi xách thân thiện với môi trường và khẩu trang y tế miễn phí cho người dân
BCĐ phòng chống dịch covid - 19 phường Điện Nam Trung tổ chức giao ban về công tác phòng chống dịch.
Điện Bàn (Quảng Nam), giải ngân 1,5 tỷ nguồn vốn Quỹ HTND do tỉnh phân bổ
Chi hội nông dân khối phố Cẩm Sa phường Điện Nam Bắc vừa ra quân dọn vệ sinh, thu gom rác thải, vỏ thuốc bảo vệ thực vật
Hội Chữ thập đỏ thị xã đồng hành cùng phòng chống dịch Covid 19
Tuổi trẻ xã Điện Phong chung tay phòng chống dịch bệnh covid-19
Mẹ việt nam anh hùng ủng hộ kinh phí phòng chống dịch covid- 19 tại BCĐ phòng chống dịch phường Điện Nam Trung.
Phường Điện Dương tiếp tục đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19
Phường Điện Nam Trung tổ chức tuyên truyền hoãn đám cưới trong mùa dịch Covid-19
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Hội nông dân và Hội LHPN xã Điện Hòa phối hợp tổ chức Gặp mặt đầu năm Tổ hợp tác trồng hoa cúc, hoa cây cảnh trên địa xã.
Hội Nông dân phường Vĩnh Điện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2019
Điện Tiến tổ chức Hội nghị triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp Corona
Chương trình Liên hoan văn nghệ “Mùa xuân dâng Đảng”
Tuổi trẻ Điện Bàn tiến bước dưới cờ Đảng
Xã Điện Thắng Trung vận động gần 380 triệu đồng trao quà cho cho các hoàn cảnh khó khăn dịp Tết
Gần 200 phần quà trong tuần lễ An sinh xã hội nhân Xuân Canh Tý 2020
Chương trình "Xuân yêu thương - Tết sẻ chia"
Ngân hàng Kiên Long Bank chi nhánh tại Điện Bàn đến thăm quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn
Ủy ban nhân dân phường Vĩnh Điện tổ chức Hội nghị tông kết phong trào cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách năm 2019.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm