Nội dung chi tiết

Chương trình Liên hoan văn nghệ “Mùa xuân dâng Đảng”
Tác giả: Thanh Tâm .Ngày đăng: 04/02/2020 .Lượt xem: 125 lượt. [In bài]
Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03.02.1930-03.02.2020) và mừng xuân Canh Tý, Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thanh truyền hình thị xã Điện Bàn đã tổ chức Liên hoan văn nghệ Liên hoan văn nghệ Mừng Đảng – Mừng xuân với chủ đề “Mùa xuân dâng Đảng”.

Liên được tổ chức dành cho 02 khối là khối xã phường và khối trường học. Đối với Khối xã phường có sự phối hợp tổ chức của Thị đoàn Điện Bàn nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên, với sự tham gia của 5 trường Trung học phổ thông và trường Trung cấp Quảng Đông với giải Nhất toàn đoàn thuộc về trường Trung học phổ thông Nguyễn Duy Hiệu.

Đối với khối xã phường, năm nay Liên hoan đã thu hút sự tham gia của 20/20 xã phường với 60 tiết mục ở 3 thể loại Đơn ca, hát múa và 01 tiết mục các đơn vị chọn một trong các nội dung song ca/tam ca hoặc tốp ca. 500 diễn viên ở nhiều nhóm tuổi đã tham gia Liên hoan với một tình thần giao lưu, phấn khởi, nhiều diễn viên đã tham gia nhiều kỳ liên hoan, nay trở lại sân khấu văn nghệ Mừng Đảng – Mừng xuân như một điểm hẹn mỗi dịp xuân về. Ban Đoàn Thị Thanh Hiền – thí sinh của phường Điện Dương chia sẻ: “Mặc dù những ngày Giáp Tết khá bận rộn, nhưng khi địa phương mời tham gia Liên hoan văn nghệ Mừng Đảng – Mừng xuân của thị xã, tôi cảm thấy rất vui và dàn xếp mọi công việc để tập luyện với mong muốn mang đến lien hoan những tiết mục thật hay để phục vụ bà con nhân dân”.

  Liên hoan năm nay có sự đổi mới trong hình thức chia cụm, 20 xã phường sẽ bốc thăm để chia cụm, vì vậy đã tăng thêm tính giao lưu, nâng cao độ đồng đều trong chất lượng các tiết mục ở từng cụm. Nói về điểm mới này, ông Trần Công Vũ – Phó Chủ tịch UBND xã Điện Thọ, đơn vị đăng cai ở cụm số 3 cho biết thêm: “Qua nhiều năm tham gia liên hoan văn nghệ mừng Đảng – Mừng xuân với cách chia cụm theo địa bàn như trước đây làm cho những đêm diễn ít màu sắc hơn, năm nay chia cụm theo hình thức này đã nâng cao được chất lượng đêm diễn, bà con đến dự xem cũng có được những cảm nhận mới, diễn viên biểu diễn cũng hào hứng hơn”.

Sau khi tổ chức vòng sơ khảo ở 4 cụm với sự tham gia của 20 xã phường được tổ chức trước Tết Nguyên đán, tối ngày 01.02, Trung tâm Văn hóa thể thao và truyền thanh truyền hình thị xã Điện Bàn đã tổ chức đêm công diễn, tổng kết và trao thưởng Liên hoan văn nghệ Mừng Đảng – Mừng xuân với chủ đề “Mùa xuân dâng Đảng”. 18 tiết mục xuất sắc nhất ở các thể loại đơn ca, tốp ca, hát múa thể hiện trong đêm chung khảo đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Kết thúc Liên hoan Ban Tổ chức đã trao giải cho từng thể loại và giải toàn đoàn, đơn vị xã Điện Hòa, Điện Thọ và phường Điện Dương đoạt giải Ba toàn đoàn, đơn vị Điện Phương và Vĩnh Điện đoạt giải Nhì toàn đoàn và đơn vị Điện Minh đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn trong liên hoan năm nay.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Điện Bàn, thu được 169 đơn vị máu được hiến tặng tại chương trình hiến máu tình nguyện
Hội Nông dân xã Điện Quang phát động phong trào thi đua năm 2020 và tuyên truyền phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid-19
Hội Cựu TNXP phường Vĩnh Điện tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác hội năm 2020.
Hội nông dân xã Điện Thắng Bắc tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua và phát động phong trào thi đua năm 2020
Chi hội phụ nữ khối phố Ngọc Tam phường Điện An tổ chức hoạt động thu gom chất thải nhựa, lon bia đổi giỏ đi chợ.
Chương trình “Valentine ngọt ngào” năm 2020
UBND phường Điện An họp các hộ dân làm đường giao thông vào khu dân cư kiểu mẫu, khối phố Bằng An Tây.
Hội liên hiệp Phụ nữ xã Điện Thắng Bắc tổ chức buổi Truyền thông cách phòng chống Corona
Hội nông dân phường Điện An triển khai kế hoạch tổ chức Hội nghị Chi hội cơ sở lồng ghép tuyên truyền phòng chống dịch viêm đường hô hấp do chủng mới virut Corona gây ra.
Xã Điện Hòa tích cực phòng chống Corona
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Tuổi trẻ Điện Bàn tiến bước dưới cờ Đảng
Xã Điện Thắng Trung vận động gần 380 triệu đồng trao quà cho cho các hoàn cảnh khó khăn dịp Tết
Gần 200 phần quà trong tuần lễ An sinh xã hội nhân Xuân Canh Tý 2020
Chương trình "Xuân yêu thương - Tết sẻ chia"
Ngân hàng Kiên Long Bank chi nhánh tại Điện Bàn đến thăm quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn
Ủy ban nhân dân phường Vĩnh Điện tổ chức Hội nghị tông kết phong trào cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách năm 2019.
Phường Điện an tổ chức giải cờ tướng chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN
Bệnh viện Vĩnh Đức tổ chức tặng quà đồng bào miền núi
Các doanh nghiệp tổ chức tặng quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Điện Thắng Bắc
UBMTTQVN xã Điện Thắng Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2019
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm