Nội dung chi tiết

Gần 200 phần quà trong tuần lễ An sinh xã hội nhân Xuân Canh Tý 2020
Tác giả: Hữu Tú .Ngày đăng: 22/01/2020 .Lượt xem: 138 lượt. [In bài]
Trong tuần lễ An sinh xã hội (từ ngày 15 đến 22/ 01/2020). Hội Nông dân Thị xã đến cơ sở tại Điện Bàn đã tổ chức trao hơn 200 phần quà nhân dịp tết Canh Tý 2020.
Theo đó, Hội Nông dân Thị xã đã đến thăm 50 trường hợp Cán bộ Hội viên Nông dân và Nông dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết, mỗi suất quà tiền mặt trị giá 500.000đ, với tổng trị giá 25 triệu đồng Hội Nông dân Thị xã phối hợp với Hội doanh nhân Quảng Nam các tỉnh phía Nam tổ chức chương trình "Tết yêu thương – Xuân ấm áp " tặng 70 suất quà, mỗi phần quà trị giá 500.000đ cho con em Nông dân có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn. Tổng trị giá chương trình 35 triệu đồng Cùng với đó, các cơ sở Hội trên địa bàn Thị xã cũng đã tổ chức các hoạt động sôi nỗi, tiêu biểu như: Hội Nông dân xã Điện Phước phối hợp với các Hội, đoàn thể của xã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia”, với nội dung gói và nấu bánh tét “Hương vị ngày xuân” và trao 50 suất quà tết cho cán bộ HVND có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá gần 300.000đ.Hội nông dân phường Điện An, trao 06 xuất quà Tết cho 06 hộ thuộc chính sách giảm nghẻo trong năm 2020, trị giá 400.000 đồng/ phàn quà, hỗ trợ mua thẻ BHYT cho 02 hộ cận nghèo, trao tiền mặt cho 02 hộ nghèo dặc biệt khó khăn trị giá 500.000 đồng/ hộ. phối hợp, vận động người con của quê hương ủng hộ tặng quà Tết cho hộnghèo, cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn với 66 xuất quà trị giá 26.400.000 đồng. Đồng thời, tổ chức cuộc thi Tuyến đường chi hội nông dân tự quản kiểu mẫu năm 2020“.
Các Chi hội đã tích cực hưởng ứng tham gia đã tập trung đầu tư đường dây điện trang trí, cờ Tổ quốc và cổng chào cũng như pa no tuyên truyền với tổng kinh phí thực hiện 57,3 triệu đồng. HND xã Điện Quang, trao 50 suất quà Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn Bảo An, xã Điện Quang, mỗi suất quà trị giá 300.00 đồng cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (gồm hiện vật: Gạo, nước mắm, bột ngọt … trị giá 200.000 đồng và phong bì tiền mặt 100.000 đ)
Đây là các hoạt động ý nghĩa thường niên nhằm chia sẽ hỗ trợ khó khăn cho bà con nhân dân trong dịp tết cổ truyền Canh Tý 2020.
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Chi hội phụ nữ khối phố Ngọc Tam phường Điện An tổ chức hoạt động thu gom chất thải nhựa, lon bia đổi giỏ đi chợ.
Chương trình “Valentine ngọt ngào” năm 2020
UBND phường Điện An họp các hộ dân làm đường giao thông vào khu dân cư kiểu mẫu, khối phố Bằng An Tây.
Hội liên hiệp Phụ nữ xã Điện Thắng Bắc tổ chức buổi Truyền thông cách phòng chống Corona
Hội nông dân phường Điện An triển khai kế hoạch tổ chức Hội nghị Chi hội cơ sở lồng ghép tuyên truyền phòng chống dịch viêm đường hô hấp do chủng mới virut Corona gây ra.
Xã Điện Hòa tích cực phòng chống Corona
Hội LHPN phường Điện Nam Bắc tổ chức chương trình " Việc làm nhỏ - công trình lớn"
Hội Liên hiệp phụ nữ phường Vĩnh Điện tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp và ký giao ước thi đua năm 2020
Hội Cựu chiến binh phường Vĩnh Điện tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020
Hội LHPN phường Điện An tổ chức truyền thông về công tác phòng ngừa dịch bệnh trong cộng đồng.
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Chương trình "Xuân yêu thương - Tết sẻ chia"
Ngân hàng Kiên Long Bank chi nhánh tại Điện Bàn đến thăm quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn
Ủy ban nhân dân phường Vĩnh Điện tổ chức Hội nghị tông kết phong trào cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách năm 2019.
Phường Điện an tổ chức giải cờ tướng chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN
Bệnh viện Vĩnh Đức tổ chức tặng quà đồng bào miền núi
Các doanh nghiệp tổ chức tặng quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Điện Thắng Bắc
UBMTTQVN xã Điện Thắng Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2019
Hội liên hiệp phụ nữ xã Điện Thắng Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết
Phường Điện Nam Trung tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quân sự địa phương năm 2019.
Hội nông dân Phường Điện An tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm