Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã Điện Bàn gặp mặt cán bộ thôn, khối phố xuân Canh Tý 2020
Tác giả: Ngọc Đức .Ngày đăng: 10/01/2020 .Lượt xem: 797 lượt.
Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 10/01/2020, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã Điện Bàn đã tổ chức gặp mặt gần 400 đồng chí là Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQVN 20 xã, phường, các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, khối phố, Trưởng Ban Công tác Mặt trận thôn, khối phố ở 142 thôn, khối phố trên địa bàn thị xã.

Ông Đặng Hữu Lên - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; ông Trần Úc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; ông Phan Ngọc Hải, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã chủ trì buổi gặp mặt. Ông Phan Minh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, bà Lê Thị Minh Tâm - Phó Bí thư Thị ủy tham dự buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, ông Trần Úc - Chủ tịch UBND thị xã đã thông tin về một số thành tựu nổi bật trên lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng địa phương đã đạt được trong năm 2019 cũng như những định hướng, giải pháp lớn của năm 2020. Đồng thời, nhấn mạnh những kết quả đó có sự đóng góp tích cực của cả thệ thống chính trị từ thị xã đến cơ sở trong đó có vai trò nòng cốt của của các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, khối phố, Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn, khối phố trên địa bàn thị xã. Qua đó lãnh đạo thị xã mong muốn trong thời gian đến, lực lượng cán bộ cơ sở tiếp tục đóng góp tích cực vào các phong trào của địa phương để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, kế hoạch mà thị xã đã đề ra trong năm 2020.
Các đại biểu tham dự cũng đã bày tỏ niềm phấn khởi trước những thành tựu mà thị xã Điện Bàn đã đạt được cũng như sự quan tâm của lãnh đạo thị xã. Qua đó, đề xuất nhiều vấn đề cần quan tâm liên quan, chế độ chính sách cho những người làm công tác ở các thôn, khối phố sau khi sáp nhập; tình hình an ninh, chính trị, trật tự ở cơ sở còn nhiều phức tạp; một số bộ phận người dân chưa hiểu rõ ràng và đúng đắn về Chương trình Xây dựng nông thông mới; sau khi đạt chuẩn khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu, một số khu dân cư không duy trì được phong trào do tự thỏa mãn dẫn đến cơ sở hạ tầng bị xuống cấp, các tiêu chí bị hạ thấp, từ đó ảnh hưởng đến phong trào chung tại địa phương …