Điện lực Điện Bàn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng khu công nghiệp
Tác giả: Đặng Minh Tuấn .Ngày đăng: 13/12/2019 .Lượt xem: 1695 lượt.
Thời gian qua, Điện lực Điện Bàn đã chú trọng công tác duy tu, sửa chữa, nâng công suất tại khu công nghiệp Điện Nam-Điện Ngọc vào thời điểm phù hợp không làm gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Đây là việc làm cần thiết, tạo niềm tin giữa khách hàng vào ngành điện.

Gám đốc Công ty Điện lực Quảng Nam giao Điện lực Điện Bàn triển khai dự án nâng công suất TBA khách hàng May Tây Bắc từ công suất 1200kVA lên 1600kVA tại khu Công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc.

                                             Nhân viên Điện lực Điện Bàn lắp đặt  MBA 1600kVA 
Để đảm bảo cấp đủ điện cho khách hàng tại khu công nghiệp, vào ngày 8/12/2019, Điện lực Điện Bàn đã thi công thay MBA từ 1200kVA lên 1600kVA tăng công suất của TBA lên 350kVA, việc nâng công suất TBA tạo nâng cao được độ tin cậy cung cấp điện và sự hài lòng cho khách hàng sử dụng điện. 
Qua đó đã thấy được sự nỗ lực của Công ty Điện lực Quảng Nam nói chung và Điện lực Điện Bàn nói riêng trong việc đảm bảo cung cấp điện với chất lượng ngày càng cao. Và đã tạo một động lực thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với khu công nghiệp Điện Nam-Điện Ngọc tại thị xã Điện Bàn, ngành điện đang sẵn sàng để phục vụ nguồn điện ngày một tốt hơn.