Hội CTĐ thị xã tổ chức công tác hiến máu, hiến mô, hiến tạng, sơ cấp cứu và phòng ngừa thảm họa cho cán bộ hội CTĐ cơ sở năm 2019
Tác giả: Mi Ni .Ngày đăng: 02/10/2019 .Lượt xem: 303 lượt.
Thực hiện Chương trình công tác năm 2019 của Ban chấp hành Hội CTĐ thị xã Điện Bàn về tổ chức các lớp tập huấn cho cán bộ, Đội xung kích các xã, phường năm 2019.

Sáng ngày 01 và 02/10/2019 tại hội trường UBND phường Vĩnh Điện - Điện Bàn, Hội Chữ thập đỏ thị xã Điện Bàn khai mạc 2 lớp tập huấn Công tác hiến máu, hiến mô, hiến tạng, Sơ cấp cứu và phòng ngừa thảm họa cho cán bộ Hội CTĐ các xã, phường, trường học và Bệnh viện trên địa bàn thị xã. Về dự khai mạc có các đ/c là báo cáo viên của Hội CTĐ tỉnh Quảng Nam, đ/c Trương Công Phúc - CT thị Hội, cán bộ Hội tại các xã, phường, Bệnh viện và trường học.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho các cán bộ, hội viên nắm vững kiến thức về công tác tuyên truyền vận động hiến máu, hiến mô, hiến tạng, Sơ cấp cứu ban đầu và phòng ngừa ứng phó thảm họa để áp dụng xử lý những tình huống xảy ra khi có thiên tai cũng như những tai nạn thương tích trong mùa mưa bão sắp đến.