Trường tiểu học Junko xã Điện Phước khánh thành thư viện thân thiện
Tác giả: Huyền Chi .Ngày đăng: 02/10/2019 .Lượt xem: 352 lượt.
Ngày 1.10, trường tiểu học JUNKO xã Điện Phước tổ chức lễ khánh thành thư viện thân thiện. Dự lễ khánh thành có lãnh đạo Phòng giáo dục – đào tạo thị xã Điện Bàn, lãnh đạo xã Điện Phước, lãnh đạo trường tiểu học Zơ Nông huyện Nam Giang, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, cán bộ thư viện của 29 trường tiểu học trên địa bàn thị xã.

    Sau hơn 4 tháng thực hiện việc cải tạo, bố trí, trưng bày với sự hỗ trợ về kỹ thuật của tổ chức Room to read, đến nay thư viện  đã hoàn thành trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh nhà trường. Ngoài nguồn kinh phí của nhà trường và các nguồn xã hội hóa 62.920.000 đồng, võ sư Nghĩa Dũng – Võ đường Thừa Thiên Huế cùng các học trò đã trao cho trường tiểu học Junko 7 tủ sách trị giá trên 20 triệu đồng và một cá nhân tặng thư viện 10 triệu đồng.

   Năm học 2019- 2020, chương trình Room to read đã tổ chức tập huấn các quy trình quản lý thư viện cho 26 trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Quảng Nam trong đó có trường tiểu học JUNKO. Thư viện thân thiện có không gian đọc thoải mái, những tiết đọc hấp dẫn đã hình thành thói quen đọc cho các em, giúp các em trở thành những người đọc độc lập, mở mang kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn.

Tại lễ khánh thành, đại diện công ty cổ phần giải pháp thiết bị SAO MAI Đà Nẵng tặng một màn hình led 55 in và phần mềm dạy học trị giá 30 triệu đồng, các đơn vị và cá nhân khác cũng đã tặng những phần quà giá trị cho thư viện nhà trường.