Trường Mẫu giáo Vĩnh Điện Thị xã Điện Bàn tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 – 2020
Tác giả: Phạm Lộc .Ngày đăng: 06/09/2019 .Lượt xem: 1721 lượt.
Sáng ngày 5/9, hòa trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, cô và trò Trường Mẫu giáo Vĩnh Điện Thị xã Điện Bàn đã long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 - 2020.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh cùng Phó Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn Nguyễn Xuân Hà đã đến dự và tặng hoa nhà trường.

Trong năm học này, trường mẫu giáo Vĩnh Điện có 43 cán bộ công nhân viên chức với 326 trẻ ở các lớp. Để nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất, tinh thần cho trẻ, nhà trường duy trì tỷ lệ trẻ được ăn bán trú tại trường và nâng cao chất lượng bữa ăn, đảm bảo dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; phấn đấu đưa tỷ lệ phát triển bình thường về chiều cao, cân nặng từ 90-98%, giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng dưới 2%; 100% trẻ đến trường được khám sức khỏe đầu vào, khám định kỳ 2 lần/ năm và được theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng của Tổ chức y tế thế giới; đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ, phòng tránh tai nạn thương tích xảy ra trong nhà trường.
Trong không khí tưng bừng chào mừng năm học mới các cô giáo và các bạn học sinh lớp lớn trong Nhà trường thật vui sướng khi được chào đón các em bé nhỏ xinh lần đầu tiên đến lớp
“Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019 - 2020 đã khép lại với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường Mẫu giáo Vĩnh Điện đón chào năm học mới, với điệu múa, lời ca, ca ngợi về mái trường, về thầy cô. Hy vọng rằng, trong năm học mới 2019 - 2020, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái được nhiều thành công, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.