Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng dự lễ khai giảng trường THPT Nguyễn Duy Hiệu
Tác giả: Huyền Chi .Ngày đăng: 06/09/2019 .Lượt xem: 1303 lượt.
Sáng ngày 5.9, ông Võ Hồng - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam đã đến dự và tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng tại trường THPT Nguyễn Duy Hiệu. Cũng dự lễ khai giảng có ông Phan Minh Dũng – Phó Bí thư thị ủy Điện Bàn, ông Võ Anh Tuấn - Sở Giáo dục – Đào tạo Quảng Nam, các thầy cô giáo và hơn 1.700 em học sinh cùng các cựu học sinh.

Sau khi nghe thầy giáo Trần Văn Nghĩa – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục, Hiệu trưởng nhà trường Phạm Tấn Sáu đã đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới. Năm học này, trường có 1.754 em học sinh ở 42 lớp trong đó có 618 em vào lớp 10. Em Lê Hoàng Ngọc Diệp, học sinh lớp 10/1 đã bày tỏ niềm vui của mình khi được học ngôi trường có bề dày thành tích trong hơn 60 năm qua, ngôi trường có nhiều cựu học sinh đỗ đạt cao và giữ nhiều vị trí quan trọng.

Trong năm học qua, trường giữ vững thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi 12, công tác bồi dưỡng học sinh 10 và 11 dự thi Olympic ở tỉnh đoạt nhiều huy chương vàng, tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THPT nằm trong tốp đầu của tỉnh. Công tác khuyến học khuyến tài khởi sắc.
Tại lễ khai giảng, đã có 62 em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi đại học, học sinh mới vào khối 10 có điểm cao và các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên học giỏi được nhận học bổng của cố nhà giáo ưu tú Võ Đông Sanh và của các cựu thầy cô giáo, cựu học sinh cùng Ban khuyến học nhà trường với tổng số tiền 67.500.000 đồng.