Chi hội Khuyến học và Gia đình phật tử chùa Giác Hoa (Điện Thọ) trao quà khuyến học.
Tác giả: Thanh Tâm .Ngày đăng: 22/07/2019 .Lượt xem: 989 lượt.
Nhân kỷ niệm chu niên 25 năm thành lập Gia đình phật tử chùa Giác Hoa (xã Điện Thọ), ngày 20/7, Ban Huynh trưởng Gia đình phật tử chùa Giác Hoa đã tổ chức Hội trại và đêm văn nghệ với chủ đề “Ươm mầm sen trắng” và chương trình gặp mặt Cựu Ban huynh trưởng của gia đình phật tử Giác Hoa.

Tham dự chương trình các đại biểu lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Khuyến học và các ngành, đoàn thể của xã Điện Thọ cùng đông đảo phật tử, bà con đạo hữu.


   Tại chương trình văn nghệ, Chi hội Khuyến học và Gia đình phật tử của chùa đã trao tặng 65 xuất quà khuyến học cho các em đoàn sinh của Gia đình phật tử có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019, mỗi suất quà trị giá 200.000đ. Ngoài ra, các Cựu huynh trưởng của Gia đình phật tử Giác Hoa đã tặng cho chùa 01 bộ bàn ghế đá, 01 tủ trưng bày vật phẩm trị giá 10 triệu đồng.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần, động viên các em học sinh là phật tử trong học tập, rèn luyện, giáo dục tinh thần hiếu nghĩa, sống tốt đời đẹp đạo trong đạo hữu và phật tử của chùa.