Phường Điện Ngọc tổ chức tập huấn kỹ năng và các nội dung Hội trại Đại đoàn kết – 2019
Tác giả: Huỳnh Bá Biện .Ngày đăng: 30/06/2019 .Lượt xem: 1115 lượt.
Vừa qua, Đoàn Thanh niên – Hội LHTN phường Điện Ngọc phối hợp với UBMTTQVN phường đã tổ chức lớp tập huấn trong trang bị các nội dung kỹ năng cho cán bộ Đoàn, Hội LHTN và thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn để áp dụng trong sinh hoạt. Đã có hơn 100 bạn trẻ tham gia lớp tập huấn.

   

   Tại chương trình, BTC đã tập huấn các kỹ năng về các bài múa hát tập thể, trò chơi lớn và điều hành buổi sinh hoạt, tổ chức các sân chơi lôi cuốn đoàn viên thanh niên, học sinh tham gia. Qua lớp tập huấn này, nhằm trang bị các kỹ năng cần thiết, đồng thời để các bạn đoàn viên thanh niên tự tin, khai thác những ý tưởng sáng tạo áp dụng vào các sân chơi tại KDC. Đặc biệt là để tham gia tốt Hội trại “Đại đoàn kết” do phường tổ chức và Hội trại tại thị xã sắp đến.

Cùng thời gian trên, Hội đồng Đội phường đã tổ chức Diễn đàn tiếp nhận ý kiến của trẻ em địa phương để trình tại kỳ họp Hội đồng Trẻ em thị xã Điện Bàn, các ý kiến được quan tâm vào các vấn đề học tập, sinh hoạt ngoại khóa, vui chơi giải trí và bảo vệ, chăm sóc trẻ em có môi trường an toàn, lành mạnh.


   Dịp này, Đoàn phường đã tổ chức hưởng ứng cuộc thi Olympic tiếng Anh cán bộ trẻ 2019 do Trung ương Đoàn phát động từ ngày 16/6/2019 – 28/7/2019.