Giải Bóng đá Thanh niên phường Điện Dương năm 2019
Tác giả: Văn Tuấn .Ngày đăng: 26/06/2019 .Lượt xem: 718 lượt.
Phường Điện Dương vừa tổ chức thành công giải Bóng đá Thanh niên tranh Cúp An Dương - năm 2019. Giải đấu diễn ra từ ngày 01 đến ngày 23/6/2019, tại sân vận động phường Điện Dương. Tham dự giải có 220 vận động viên đến từ 10 khối phố trên địa bàn phường. Các đội tham gia được chia làm 3 bảng với 15 trận thi đấu có sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm khán giả và nhân dân trên địa bàn phường.

Sau vòng đấu bảng, BTC đã chọn ra 4 đội bóng vào vòng Bán kết đó là đội bóng khối phố Hà Quảng Bắc gặp đội bóng khối phố Tân Khai và đội bóng khối phố Hà My Đông B gặp đội bóng khối phố Hà Quảng Đông. Qua 2 trận bán kết đầy kịch tính, BTC đã chọn ra 2 đội bóng vào trận chung kết là đội bóng khối phố Hà Quảng Bắc và bóng khối phố Hà My Đông B, kết quả chung cuộc đội bóng khối phố Hà My Đông B thắng với tỷ số 3-2 và đoạt Cúp Vô địch, đồng thời BTC giải trao huy chương bạc, cờ giải Nhì và tiền thưởng cho đội bóng khối phố Hà Quảng Bắc, trao huy chương đồng, cờ giải Ba và tiền thưởng cho 2 đội bóng khối phố Tân Khai và đội bóng khối phố Hà Quảng Đông, trao giải phong cách cho đội bóng khối phố Hà Bản.


   Có thể nói, mùa giải năm nay, BTC giải làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ trọng tài công tâm, khách quan, đúng luật, khán giả cổ vũ nhiệt tình, các mạnh thường quan đã quan tâm tài trợ kinh phí để các đội bóng mua sắm trang phục, tập luyện. Đặc biệt, tại 2 trận bán kết và trận chung kết đã được truyền hình trực tiếp thông qua mạng xã hội để các trận đấu diễn ra chuyên nghiệp, tạo sự đột phá trong phong trào bóng đá.

Giải đấu là dịp để các VĐV gặp gỡ, giao lưu giữa các đội bóng của các khối phố trên địa bàn phường, từ đó gắn chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập đội bóng tham gia giải Bóng đá thanh niên Điện Bàn tranh Cúp Hoàng Huy lần thứ nhất năm 2019, sẽ khai mạc vào ngày 18/7 đến.