Câu lạc bộ Gia đình tuyên truyền đạo đức, lối sống khối phố Ngân Câu tổ chức sinh hoạt định kỳ.
Tác giả: Huỳnh Bá Biện .Ngày đăng: 26/06/2019 .Lượt xem: 539 lượt.
Chiều ngày 23/6/2019, Ban chủ nhiệm CLB Gia đình tuyên truyền đạo đức, lối sống khối phố Ngân Câu, phường Điện Ngọc đã tổ chức sinh hoạt định kỳ nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Tham dự sinh hoạt có lãnh đạo phường, khối phố, các hội, đoàn thể và 60 cặp vợ chồng trẻ. Ban chủ nhiệm CLB đã đánh giá kết quả hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2019 các thành viên đã có nhiều cố gắng chuyển tải các nội dung thi đua của khối phố đến với bà con nhân dân thực hiện và vận động gia đình cùng thực hiện. Phối hợp tổ chức tuyên truyền trong phụ nữ thực hiện cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất, đạo đức, tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, “Thanh niên với văn hóa giao thông” và cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới – đô thị văn minh”.


   Tại chương trình, Ban chủ nhiệm CLB Gia đình tuyên truyền đạo đức, lối sống khối phố Ngân Câu, phường Điện Ngọc đã đưa ra chủ đề sinh hoạt lần này là “Giáo dục kỹ năng giữ gìn hạnh phúc gia đình”. Trên cơ sở tài liệu tham khảo, kỹ năng xử lý những tình huống, các thành viên trong CLB liên hệ thực tế đã thảo luận làm sáng tỏ thế nào để duy trì, gìn giữ, bảo vệ và xây dựng hạnh phúc gia đình. Hạnh phúc là một trong những nền tảng cơ bản, quan trọng của một gia đình bền vững và thịnh vượng và là một trong những mục tiêu hàng đầu mà các cặp vợ chồng hướng đến.