Tuổi trẻ phường Điện Dương chung tay làm sạch bãi biển.
Tác giả: Thanh Tâm .Ngày đăng: 19/06/2019 .Lượt xem: 850 lượt.
Thực hiện chương trình tình nguyện hè và hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ chung tay phòng chống rác thải rắn”, chiều ngày 17/6, tại bãi biển Hà My, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, Ban Chỉ đạo Hoạt động hè phường Điện Dương đã tổ chức lao động tình nguyện làm đẹp môi trường biển, thu gom rác thải, làm sạch bãi biển.

Đồng thời tổ chức tập huấn, tuyên truyền phòng tránh đuối nước trên biển như kỹ năng sơ cấp cứu, nhận biết khu vực nước nguy hiểm… với sự tham gia của 100 đoàn viên thanh niên, học sinh và người dân.


   Tại chương trình, Đoàn phường, Hội LHTN phường đã bàn giao mô hình “Thùng rác văn minh” cho Ban quản lý và Đội cứu hộ bãi biển Hà My, những thùng rác này được làm từ những vật liệu phế thải như (vỏ chai nhựa, vỏ lon, lốp xe cũ..) tái sử dụng nhằm kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường biển. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tuổi trẻ Điện Dương, tác động sâu sắc đến ý thức bảo vệ môi trường – đặc biệt là môi trường biển của thanh niên, người dân và du khách, xây dựng diện mạo bãi biển du lịch Hà My xanh - sạch - đẹp.