Nội dung chi tiết

Đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri xã Điện Hòa và xã Điện Thắng Bắc.
Tác giả: Bá Quốc - Thị Nguyệt .Ngày đăng: 13/06/2019 .Lượt xem: 207 lượt. [In bài]
Sáng ngày 12/6/2019, UBMTTQVN xã Điện Hòa đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND thị xã Điện Bàn trước kỳ họp thứ 10, khóa XI, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Hồng – Trưởng ban Pháp chế HĐND thị xã, đại biểu HĐND thị xã ứng cử tại xã Điện Hòa; ông Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch UBND xã Điện Hòa, đại biểu HĐND thị xã; Đại biểu lãnh đạo và các ngành, đoàn thể ở xã; Đại biểu lãnh đạo và bà con cử tri 11 thôn trên địa bàn xã.

        

   Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND thị xã đã báo cáo với bà con cử tri về kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm 2019, cùng với những thuận lợi, khó khăn và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Trả lời ý kiến cử tri trức, trong kỳ họp thứ 9. Thông báo chương trình dự kiến kỳ họp thứ 10. Thu thập và trả lời ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 10.

Bà con cử tri rất vui mừng phấn khởi trước những kết quả của toàn thị xã và xã Điện Hòa  đã đạt được trong 6 tháng qua. Đồng thời bà con cũng phản ảnh, kiến nghị những vấn đề cần được quan tâm tập trung ở các lĩnh vực quy hoạch, đất đai,  tuyến đường ĐH1 đi ngang qua địa bàn xã xuống cấp…

Các đại biểu HĐND thị xã và các phòng ban chuyên môn đã tiếp thu và trả lời một số nội dung bà con phản ảnh như, những nội dung còn lại sẽ xem xét trình kỳ họp HĐND thị xã và xã trong thời gian đến.

Cũng trong sáng ngày 12/6/2019, ông Nguyễn Minh Hiếu - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại biểu HĐND thị xã ứng cử tại xã Điện Thắng Bắc cùng các đại biểu HĐND xã Điện Thắng Bắc có buổi tiếp xúc cử tri với bà con nhân dân xã Điện Thắng Bắc để tổng hợp ý kiến chuẩn bị cho kỳ họp HĐND thị xã sắp đến.


   Ông Nguyễn Minh Hiếu đã trình bày tóm tắt báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH, QP-AN 6 tháng đầu năm 2019 và một số nhiệm vụ trọng tâm của 6 tháng cuối năm. Trả lời một số ý kiến của cử tri tại kỳ họp trước.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, bà con nhân dân đã có 10 ý kiến trên nhiều lĩnh vực như:  Tài nguyên – Môi trường, quy hoạch, xây dựng, nông nghiệp… Đại biểu HĐND thị xã, HĐND xã đã tiếp thu và giải trình trực tiếp những ý kiến của cử tri, một số ý kiến khác sẽ tổng hợp trình tại kỳ họp HĐND thị xã sắp đến.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Lễ đặt tượng AHLS Nguyễn Văn Trỗi
Nguyên lãnh đạo thị xã Điện Bàn thăm và làm việc tại Hoằng Hóa
Điện lực điện bàn ra quân xóa quảng cáo bẩn trên địa bàn thị xã
Tuyên truyền bảo vệ môi trường biển
Điện Minh tổ chức diễn đàn đối thoại
Thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước
Điện Nam Bắc tổ chức hội nghị tổng kết phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2017-2019
Hội nghị chuyên đề " Kỹ năng xây dựng gia đình Hạnh phúc" phường Vĩnh Điện
Hội nghị tổng kết hoạt động hè
Hội nghị chuyên đề xây dựng Tuyến phố văn minh
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Hội Người mù thị xã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và khai giảng lớp học chữ Braill – học nghề khóa 22.
Diễn đàn Trẻ em với vấn đề phòng chống tai nạn thương tích.
Đại biểu HĐND thị xã Điện Bàn và phường Điện Ngọc tiếp xúc cử tri khu vực III Điện Ngọc.
Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương làm việc tại thị xã Điện Bàn.
Đội cháo từ thiện Quảng Nam
Điện Bàn - Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa học 2018-2019.
Lễ bổ nhiệm Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Điện Bàn
Cán bộ nào phong trào nấy
Mặt trận Điện Trung - Mang mái ấm đến với người nghèo.
UBMTTQVN phường Vĩnh Điện phối hợp với UBND phường tổ chức đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo UBND với nhân dân trên địa bàn.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm