Nội dung chi tiết

Xã Điện Phước tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông, Luật Phòng chống ma túy và phòng chống xâm hại trẻ em năm 2019.
Tác giả: Hoài Bảo .Ngày đăng: 11/06/2019 .Lượt xem: 344 lượt. [In bài]
Thực hiện Kế hoạch của Ban Chỉ đạo Hoạt động hè, hưởng ứng “Tháng cao điểm vì trẻ em” năm 2019. Sáng ngày 09/6/2019, tại Hội trường UBND, Đoàn Thanh niên - Ban Công an xã - Ban Bảo vệ trẻ em và Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Điện Phước đã phối hợp tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông,; Luật Phòng chống ma túy và phòng chống xâm hại trẻ em cho đoàn viên thanh niên và các em học sinh về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương.

Về tham dự và báo cáo tại buổi tuyên truyền có đồng chí Trung tá Trần Ngọc Tiến - Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông - Công an thị xã Điện Bàn; Cùng các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo Hoạt động hè xã; các đồng chí đại biểu các ban ngành, hội đoàn thể của xã và đông đảo đoàn viên thanh niên và học sinh.


   Đây là chương trình nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, tạo sự nhận thức và ý thức tự giác, tôn trọng, chấp hành pháp luật trong ĐVTTN và học sinh. Góp phần đa dạng hóa các hình thức phổ biến giáo dục pháp luật. Phát huy vai trò chủ động của các đoàn thể trong công tác phối hợp nâng cao chất lượng phổ biến giáo dục pháp cho ĐVTTN và học sinh trong dịp hè 2019.

Tại chương trình các bạn đoàn viên thanh niên và các em học sinh được cung cấp những kiến thức cơ bản về Luật An toàn giao thông và những hành vi bị pháp luật nghiêm cấm khi tham gia giao thông như: Điều khiển xe máy khi chưa đủ tuổi, đi xe máy điện không đội mũ bảo hiểm, đi xe đạp dàn hàng ngang..., Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, tránh xa các tệ nạn xã hội; có thể chủ động phòng tránh hoặc bản thân có thể tự xử lý khi mình rơi vào các trường hợp rủi ro.


   Đồng thời, với những kiến thức được cung cấp tại buổi tuyên truyền các bạn ĐVTTN và các em học sinh có thể cùng với các tổ chức Hội - Đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền giúp đỡ những người xung quanh tránh xa các tệ nạn xã hội, chấp hành tốt chủ trương, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Công an thị xã điện bàn triển khai quyết định thành lập đội kỹ thuật hình sự
Cảnh giác với bẫy ‘’tín dụng đen”
Bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho lực lượng dân phòng – năm 2019
Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc công an tỉnh về công tác cán bộ tại thị xã Điện Bàn
Điện Ngọc tổ chức " Hội nghị tổng kết 10 năm tổ chức hoạt động Chi bộ Quân sự xã, phường"
Khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng dân phòng
Cảnh giác với thủ đoạn trộm cắp tại công sở
Khen thưởng đợt cao điểm phòng ngừa, tấn công, trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, nâng cao hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2019
Công an thị xã tổ chức Hội nghị tổng kết đợt cao điểm phòng ngừa, tấn công, trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, nâng cao hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019
Lãnh đạo thị xã chúc mừng Công an nhân ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam
    
1   2   3   4  
    
Các tin cũ hơn:
Xã Điện Quang tổ chức Diễn đàn góp ý đối với cán bộ công chức và lực lượng Công an xã năm 2019.
Lãnh đạo thị xã Điện Bàn thăm các chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2019.
Cảnh báo những rủi ro trong mùa nắng nóng
Báo Công an thành phố Đà Nẵng và Công an quận Sơn Trà trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà tại xã Điện Tiến.
Bà Năm cựu chiến binh
Thị xã Điện Bàn tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ ở 3 cấp trên địa bàn thị xã.
Công an thị xã Điện Bàn tổ chức Lễ trao Huy chương niên hạn năm 2019.
Vụ tai nạn giao thông đau lòng xảy ra ở phường Điện Ngọc
Công an thị xã Điện Bàn bắt và xử lý đối tượng dùng hung khí chống người thi hành công vụ
Công an phường Điện Ngọc triệt phá các tụ điểm đánh bạc.
    
1   2   3   4   5  
    







Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm