Thị xã Điện Bàn tổ chức tập huấn tư duy khởi nghiệp sáng tạo năm 2019.
Tác giả: Ngọc Đức .Ngày đăng: 07/06/2019 .Lượt xem: 916 lượt.
Sáng ngày 7/6, Tổ công tác Hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Quảng Nam phối hợp với UBND thị xã Điện Bàn đã tổ chức tập huấn tư duy khởi nghiệp sáng tạo năm 2019.

Dự lớp tập huấn có bà Thái Thị Bích Phin - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; ông Phạm Ngọc Sinh - Phó Giám đốc Sở KH-CN tỉnh Quảng Nam; ông Phan Minh Dũng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; ông Nguyễn Đạt - Phó Chủ tịch UBND thị xã; báo cáo viên có ông Võ Duy Khương - Nguyên Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng, Chủ tịch Vườn ươm doanh nghiệp TP. Đà Nẵng.


   Tại lớp tập huấn, báo viên đã truyền đạt nhưng nội dung liên quan đến việc “hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” của Chính phủ và tỉnh Quảng Nam; giới thiệu các xu hướng khởi nghiệp trên thế giới, của các địa phương trong và ngoài tỉnh; cách thức tìm kiếm, hỗ trợ phát triển ý tưởng, thông tin, kiến thức kĩ năng cho các mô hình khởi nghiệp, nhất là thanh niên khởi nghiệp; hướng dẫn cách định hướng, xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp, cách khai thác trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới cho các tổ chức khác nhau trong xã hội, cũng như giải thích, đưa ra những giải pháp cho các thắc mắc của các mô hình khởi nghiệp… từ đó, tạo môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ các mô hình khởi nghiệp hiện nay tại thị xã Điện Bàn.