Đồng diễn thể dục dưỡng sinh người cao tuổi xã Điện Thọ.
Tác giả: Thanh Tâm .Ngày đăng: 07/06/2019 .Lượt xem: 504 lượt.
Chào mừng 78 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 – 06/6/2019). Sáng ngày 06/6, Hội Người cao tuổi và Trung tâm VH-TT xã Điện Thọ đã phối hợp tổ chức chương trình đồng diễn thể dục dưỡng sinh và triển khai các bài dưỡng sinh mới năm 2019. Ông Lê Công Long – Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi thị xã tham dự chương trình.

Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục dưỡng sinh trong toàn xã, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tạo điều kiện cho người cao tuổi trong xã có dịp gặp gỡ, giao lưu thông qua tập luyện thể dục dưỡng sinh.

          

   Toàn xã Điện Thọ hiện nay có 2.065 hội viên người cao tuổi, sinh hoạt ở 9 Chi hội. Có 7 Câu lạc bộ Dưỡng sinh kinh lạc với 100 hội viên người cao tuổi tham gia. Công tác chăm lo cho người cao tuổi được thực hiện khá tốt, phong trào “Tuổi cao gương sáng” và phong trào “Sống vui, sống khỏe, sống có ích” trở thành động lực thi đua chung của hội viên người cao tuổi trên toàn xã.