Nội dung chi tiết

Các trường Mẫu giáo trên địa bàn thị xã tổ chức Lễ bế giảng và tổng kết năm học 2018-2019.
Tác giả: Thị Thiện - Viết Trung - Văn Nhờ .Ngày đăng: 30/05/2019 .Lượt xem: 743 lượt. [In bài]
Sáng ngày 29/5/2019, trường Mẫu giáo xã Điện Tiến đã tổ chức Lễ bế giảng và tổng kết năm học 2018-2019. Về dự buổi lễ có ông Đỗ Diên - Chủ tịch UBND xã, đại diện các ngành, đoàn thể ở xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể CBGVNV, các cháu mầm non của nhà trường.


   Năm học 2018-2019, nhà trường đã thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm học và các chỉ tiêu thi đua đề ra với nhiều kết quả đáng phấn khởi. Bé ngoan đạt 93,3%, chất lượng trên trẻ mẫu giáo lớn đạt 96%, mẫu giáo nhỡ đạt 91%, mẫu giáo bé đạt 85%, tỷ lệ chuyên cần đạt 95,5%.


           Bà Nguyễn Thị Thanh Hà - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các cháu

Trong năm học nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm tạo cho các cháu có sân chơi lành mạnh, lý thú và bổ ích như tổ chức Ngày hội đến trường, Vui hội Trung Thu, Hội thi Bé khéo tay, Hội thi “Bé khỏe - Bé thông minh” tạo môi trường chữ viết chữ cái cho các cháu, giáo dục lễ giáo và giáo dục thể chất, đưa các trò chơi dân gian vào nhiều hoạt động khác.


           Cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi

Kết quả Hội thi “Bé khỏe - Bé thông minh” đạt 3 giải; 01 cô đạt giải Ba Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã; trường đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3 năm học 2018-2019, giữ vững trường đạt chuẩn mức độ 2.

Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng cho 160/320 cháu đạt học sinh xuất sắc (Từ nguồn hỗ trợ của UBND xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh và nhà trường) và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi cho 101 cháu.

Cùng ngày, trường Mẫu giáo phường Điện An cũng đã tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018-2019 và khen tặng các cháu chăm ngoan, xuất sắc.

   

   Trong năm học này, nhà trường đã nuôi dạy gần 500 cháu các lớp mẫu giáo lớn, nhỡ và lớp bé ở 3 cụm trường trên địa bàn phường. Các cụm trường đều được các giáo viên quản lý chặt chẽ và nuôi dạy đảm bảo, thực hiện tốt theo chương trình giáo dục chuyên ngành mẫu giáo. Giúp cho các cháu sớm phát triển và nâng cao về mọi mặt, tinh thần lẫn thể chất. Kết quả, năm học có 250 cháu được xếp loại bé ngoan xuất sắc, 199 cháu chăm học. Theo đó, trong năm học này trường được ngành giáo dục cấp trên công nhận 32/37 giáo viên dạy giỏi cấp trường, 8 giáo viên giỏi cấp thị xã. Ngoài ra 9 giáo viên đăng ký chiến sĩ thi đua của ngành.

Trong lễ bế giảng, UBND phường, Hội Khuyến học, Hội Cha mẹ học sinh và các mạnh thường quân cũng đã hỗ trợ hơn 10 triệu động mua quà phát thưởng cho các cháu.

Cũng trong sáng ngày 29/5/2019, tại trường Mẫu giáo xã Điện Minh, Hội đồng Sư phạm nhà trường đã tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 - 2019. Đến dự có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; đại biểu các ban ngành, hội, đoàn thể ở xã, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh của nhà trường.


   Trong năm học qua, cô và trò nhà trường đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt chương trình năm học. Năm học 2018 - 2019 nhà trường có 426 cháu tham gia học tập ở các khối lớp mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn. Đến cuối năm tỉ lệ học sinh xuất sắc là 236 cháu, học sinh tiên tiến là 190 cháu, 229 cháu lên lớp 1. Trước đó nhà trường đã phối hợp với trường Tiểu học Trần Quốc Toản, trường Tiểu học Lý Thường Kiệt tổ chức cho các em thăm quan làm quen với ngôi trường mới để các em không còn bở ngở khi bước vào môi trường học mới.
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Nghệ nhân nhân dân Dương Ngọc Thắng trao xe đạp cho học sinh nghèo tại trường TH Phạm Phú Thứ
Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam thăm Trường Tiểu học Junko
Trường TH Phạm Phú Thứ, tổ chức chương trình đổi rác thải nhựa lấy quà
Liên đội trường TH Lê Hồng Phong tổ chức phát quà từ chương trình “Cây mùa xuân cho em”
Giao lưu kết nghĩa giữa các trường Trung học cơ sở Điện Bàn và Đông Giang
Điện Bàn tổ chức giải Việt dã Hội khỏe Phù Đổng
Trường Mẫu giáo Vĩnh Điện Thị xã Điện Bàn tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 – 2020
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng dự lễ khai giảng trường THPT Nguyễn Duy Hiệu
Tổng kết chương trình phổ cập bơi năm 2019
Điện Bàn tổ chức tuyên dương học sinh nghèo vượt khó học khá, giỏi năm học 2018-2019
    
1   2   3  
    
Các tin cũ hơn:
Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày mất nhà trí thức cách mạng Phan Thanh và sinh hoạt giao lưu 6 trường Tiểu học lần thứ VII-năm 2019.
Học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến gửi lời tri ân
Hội khuyến học thị xã phối hợp với Ngân hàng Kiên Long - Chi nhánh Quảng Nam trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho học sinh nghèo, hiếu học năm học 2018-2019
Chương trình tình nguyện và giao lưu tại trường Tiểu học A Rooi, huyện Đông Giang.
Các mạnh thường quân trao học bổng cho học sinh trên địa bàn phường Điện Dương.
Trường tiểu học Ngô Quyền, xã Điện Thọ quyên góp kinh phí hỗ trợ học sinh bị bệnh hiểm nghèo.
Trường THCS Phan Châu Trinh tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho học sinh đạt các giải học sinh giỏi cấp thị xã và cấp tỉnh.
Trường Mẫu giáo xã Điện Tiến tổ chức Hội thi “Bé khỏe – Bé thông minh”.
Gia đình Junko đến thăm trường Tiểu học Junko
Các trường Mẫu giáo trên địa bàn xã Điện Thắng Bắc các trưỜng mẪu giáo tổ chức cho trẻ tham quan trường Tiểu học.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm