Trường THCS Phan Châu Trinh tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho học sinh đạt các giải học sinh giỏi cấp thị xã và cấp tỉnh.
Tác giả: Viết Trung .Ngày đăng: 17/05/2019 .Lượt xem: 509 lượt.
Trường THCS Phan Châu Trinh, phường Điện An vừa tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho 26 em học sinh các khối lớp đạt các giải học sinh giỏi cấp thị xã và cấp tỉnh năm học 2018-2019.

Các em được tuyên dương, khen thưởng đã xuất sắc đạt các giải ba môn lý, tin học trẻ, khối lớp 9 cấp tỉnh, huy chương vàng môn bơi lội và môn nhảy xa cấp tỉnh. Các giải cá nhân và đồng đội các môn OTE và tiếng Anh khối lớp 8-9 cấp thị xã và các giải thi khác.


   Tại buổi lễ khen thưởng, nhà trường đã tặng giấy khen và vở học cho các em học sinh. Chi hội Khuyến học nhà trường cũng đã khen thưởng cho mỗi em học sinh đạt giải từ 200 đến 500.000đ. Riêng đại diện doanh nghiệp điện máy Kim Mã đã khen tặng cho các em học sinh giỏi cấp thị xã bao gồm; giải nhất 3 triệu đồng, nhì 2 triệu đồng, giải ba 1 triệu đồng và giải thể thao huy chương vàng 1 triệu đồng, khuyến khích 300.000đ.

Ngoài ra, cũng trong dịp này, các giáo viên dạy giỏi của trường cũng được vinh danh do đã có nhiều thành tích trong công tác giảng dạy, giúp các em đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi năm học vừa qua.