Nội dung chi tiết

Phường Điện Ngọc tổ chức diễn đàn góp ý lực lượng Công an và Bảo vệ dân phố.
Tác giả: Huỳnh Bá Biện .Ngày đăng: 10/05/2019 .Lượt xem: 331 lượt. [In bài]
Sáng ngày 08/5/2019, UBMTTQVN phường Điện Ngọc đã tổ chức diễn đàn dân chủ góp ý xây dựng lực lượng Công an và Bảo vệ dân phố của phường năm 2019. Ông Phan Văn Phờ - Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, Trung tá Phạm Viết Ánh - Phó trưởng Công an thị xã, các Đội nghiệp vụ, Lãnh đạo, các ban ngành, hội đoàn thể phường, lãnh đạo khối phố và nhân dân cùng tham dự diễn đàn.

 Tại chương trình, Công an và BVDP của phường đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2019. Là địa bàn rộng, dân số đông, trật tự xã hội đôi lúc, đôi nơi còn diễn biến phức tạp nhưng lực lượng Công an và BVDP của phường đã làm tốt công tác tham mưu, phối hợp, xây dựng lực lượng. Kế hoạch tấn công, trấn áp các loại tội phạm đảm bảo được tình hình ANCT – TTXH của một phường trọng điểm. Tiếp và giải quyết kịp thời các thủ tục hành chính đối với tổ chức và cá nhân.

          

   Đại biểu dự diễn đàn đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế của hai lực lượng cần tập trung khắc phục đó là: Cần làm tốt công tác kiểm tra tạm trú, tạm vắng và có thông tin để khối phố biết cùng quản lý. Khi người dân trình báo vụ việc và xảy ra vụ việc Công an, BVDP cần đến kịp thời để điều tra xử lý. Tăng cường theo dõi địa bàn, đối tượng, xử lý kiên quyết nạn ma túy, cờ bạc, cho vay nặng lãi, sử dụng hung khí nóng. Kiểm tra đối tượng sử dụng các loại súng tự chế bắn chim và bắn gà của nhân dân. Lập danh sách đưa các đối tượng nghiện ma túy vào cơ sở cai nghiện tập trung. Phối hợp với Chính quyền, Mặt trận đổi mới công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật. Vai trò trách nhiệm của Ban và Tổ BVDP cần được nâng lên.

          Với tinh thần cầu thị, Công an và BVDP của phường Điện Ngọc đã tiếp thu, ghi nhận ý kiến của lãnh đạo và nhân dân đóng góp để thực hiện và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian đến.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Công an thị xã điện bàn triển khai quyết định thành lập đội kỹ thuật hình sự
Cảnh giác với bẫy ‘’tín dụng đen”
Bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho lực lượng dân phòng – năm 2019
Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc công an tỉnh về công tác cán bộ tại thị xã Điện Bàn
Điện Ngọc tổ chức " Hội nghị tổng kết 10 năm tổ chức hoạt động Chi bộ Quân sự xã, phường"
Khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng dân phòng
Cảnh giác với thủ đoạn trộm cắp tại công sở
Khen thưởng đợt cao điểm phòng ngừa, tấn công, trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, nâng cao hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2019
Công an thị xã tổ chức Hội nghị tổng kết đợt cao điểm phòng ngừa, tấn công, trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, nâng cao hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019
Lãnh đạo thị xã chúc mừng Công an nhân ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Xử lý một trường hợp chống người thi hành công vụ.
Chương trình giao lưu “Gắn kết tình quân dân” lần thứ nhất năm 2019.
Tai nạn giao thông khiến một người tử vong
Công an phường Điện Ngọc bắt các đối tượng đánh bạc bằng hình thức rung bầu cua.
Phường Điện Dương tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Nghị quyết số 01/2016/NQ-HĐND về nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTT và củng cố xây dựng lực lượng nòng cốt về ANTT.
Phường Điện Ngọc ra quân lập lại trật tự trên lĩnh vực hoạt động quảng cáo, kinh doanh bất động sản.
Công an phường Điện Nam Đông, thị xã Điện Bàn bắt quả tang một vụ sử dụng trái phép chất ma túy.
Hội thao thể thao quân sự lực lượng vũ trang thị xã năm 2019.
Một vụ hỏa hoạn tại xã Điện Phước.
UBND thị xã Điện Bàn đã tổ chức Diễn tập mô phỏng các hình thức tấn công an ninh mạng, hướng dẫn các biện pháp an toàn bảo mật thông tin.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm