Một vụ hỏa hoạn tại xã Điện Phước.
Tác giả: Trần Hà .Ngày đăng: 24/04/2019 .Lượt xem: 640 lượt.
Vào khoảng 2h sáng ngày 24/4/2019, lửa đã bùng phát tại ngôi nhà của bà Đào Thị Nhựt sinh năm 1940 ở thôn Nông Sơn 1 - xã Điện Phước - thị xã Điện Bàn.

Người dân địa phương đã hô hoán và huy động lực lượng dập lửa, đồng thời báo cho cơ quan phòng cháy chữa cháy. Đúng 30 phút sau 2 xe chữa cháy đến dập lửa và đến khoảng 4h sáng cùng ngày ngọn lửa được khống chế.


 Căn nhà được xây dựng với diện tích trên 50m2 bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn phần gác lửng gỗ và các tài sản, vận dụng trong gia đình. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, bà Đào Thị Nhựt đang nuôi con rể là anh Châu Chín sinh năm 1957 bị ung thư nằm tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng nên gia đình bà không hề hay biết.


 Sau vụ cháy, Chính quyền, Đội xung kích, Hội Chữ thập đỏ, Hội Phụ nữ... và bà con hàng xóm đã đến dọn dẹp phụ giúp gia đình bà Nhựt.

Được tin, bà Nguyễn Thị Xuân - UV.BTV - Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam thị xã thay mặt Mặt trận thị xã đã đến thăm và hỗ trợ trao số tiền hỗ trợ là 3.000.000đ để giúp đỡ gia đình sớm ổn định cuộc sống.