Nội dung chi tiết

Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).
Tác giả: Thành Nhân - Văn Nhờ .Ngày đăng: 28/03/2019 .Lượt xem: 924 lượt. [In bài]
Vào ngày 25/3, Thị đoàn Điện Bàn đã tổ chức Ngày hội Thanh niên khỏe năm 2019 nhằm chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) với sự tham gia của các đồng chí trong Ban Chấp hành, Thường trực Đoàn xã, phường và Đoàn trực thuộc.

Ngày hội đã diễn ra sôi nổi, cuốn hút và tạo tinh thần giao lưu gắn kết giữa các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt qua các nội dung như: Bóng chuyền, bơi lội và cờ tướng. Và thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên dự xem và cổ vũ.


   Kết thúc ngày hội, với các giải Nhất, Nhì, Ba môn Cờ tướng lần lượt thuộc về Đoàn khối Trực thuộc, Cụm vùng Đông và Gò Nổi; Môn Bóng chuyền lần lượt là Đoàn khối Trực thuộc, Cụm Gò Nổi và cụm Thắng – Hòa; Môn Bơi lội lần lượt là cụm Gò Nổi, cụm Vùng Đông và cụm An – Minh – Phương – Vĩnh Điện.


   Dịp này, Thị đoàn cũng đã tổ chức chương trình gặp mặt ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự tham dự của các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt trên địa bàn thị xã. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, tạo thêm sự đoàn kết và tinh thần giao lưu, chia sẻ giữa cán bộ Đoàn thị xã.

Cũng trong dịp này, Chi đoàn Dân – Chính - Đảng đã tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) với Đoàn phường Điện Dương. Tham gia giao lưu có hơn 50 ĐVTN của hai đơn vị.


   Trận đấu bóng đá giao lưu giữa hai đơn vị diễn ra rất sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và những pha bóng hay của các cầu thủ trên sân. Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên thanh niên giữa hai đơn vị có thêm sự giao lưu, gắn kết và tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng Ngày sinh nhật của Đoàn.


   Trước đó, Chi đoàn Dân – Chính - Đảng phối hợp với Chi đoàn Quân sự thị xã đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh làm đẹp tuyến đường Hồ Xuân Hương (đường ven bờ hồ khu hành chính) với sự tham gia của hơn 40 ĐVTN.

Tiếp đó, vào chiều ngày 28/3/2019, BCH Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Hội LHTN xã Điện Minh đã tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên” nhằm chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024.


   Chương trình này nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên. Trong hoạt động này, Đoàn Thanh niên, Hội LHTN xã đã đến thăm gia đình bà Lê Thị Lang thôn Đồng Hạnh. Tại đây các bạn đoàn viên đã phát dọn môi trường, chỉnh trang vườn rau xung quanh nhà, giúp bà sửa chữa hệ thống điện trong nhà và cùng bà nấu bữa cơm đoàn viên.

Dịp này Đoàn Thanh niên, Hội LHTN xã đã vận động các nhà hảo tâm tặng cho gia đình bà 1 bình gas, 1 bếp gas, ly tách, và nhiều nhu yếu phẩm khác với số tiền khoản 3.000.000đ. Gia đình bà Lê Thị Lan thuộc diện hộ nghèo, cô đơn không nơi nương tựa.[Trở về]
Các tin mới hơn:
Đoàn viên, thanh niên Thị xã Điện Bàn làm theo lời Bác để “Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”
Thị đoàn Điện Bàn đổi mới phương pháp hoạt động trong thời điểm hiện nay
Chương trình “Bữa cơm tri ân”
Xã Điện Thọ làm đẹp Nghĩa trang liệt sĩ.
Gần 5.600 phần mộ tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Điện Bàn được làm đẹp.
Điện Ngọc hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh
Phường Điện Ngọc tổ chức tập huấn kỹ năng và các nội dung Hội trại Đại đoàn kết – 2019
Tuổi trẻ phường Điện Ngọc bàn giao nhà cho Mẹ Việt Nam anh hùng
Hành trình giáo dục truyền thống - cách làm hiệu quả tại thị xã Điện Bàn.
Tuổi trẻ phường Điện Dương chung tay làm sạch bãi biển.
    
1   2   3  
    
Các tin cũ hơn:
Đoàn phường Điện Ngọc sinh hoạt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn 26/3.
Tỉnh đoàn dâng hương các di tích lịch sử tại Điện Bàn.
Trường THCS Dũng Sĩ Điện Ngọc tổ chức Hội trại “Tiến bước lên Đoàn”
Tuyên truyền giáo dục pháp luật và tư vấn nghề nghiệp, việc làm cho thanh thiếu niên.
Đoàn phường Điện Nam Trung tổ chức kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2019).
Ngày hội Văn hóa - Thể thao và Ngày Đoàn viên chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Điện Bàn phát động Tháng thanh niên năm 2019.
Đoàn phường Điện Nam Trung tổ chức phát động Tháng thanh niên và hưởng ứng Tháng thể thao năm 2019.
Gặp mặt cán bộ Đoàn đầu năm Kỷ Hợi - 2019.
Hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Vĩnh Điện trong thời khắc giao thừa.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm