Nội dung chi tiết

Đoàn phường Điện Ngọc sinh hoạt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn 26/3.
Tác giả: Huỳnh Bá Biện .Ngày đăng: 26/03/2019 .Lượt xem: 930 lượt. [In bài]
Ngày 24/3/2019, BCH Đoàn phường Điện Ngọc đã tổ chức chương trình sinh hoạt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2019) và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024.

   Đồng chí Nguyễn Thành Nhân – UV.BTV Thị đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã Điện Bàn, các đồng chí lãnh đạo phường và hơn 100 đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên đã tham dự buổi sinh hoạt kỷ niệm.

          

  Diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang trong chặng đường 88 năm qua ra đời, rèn luyện và trưởng thành cho thấy Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Sẵn sàng đảm nhận và hoàn thành xuất sắc những trọng trách quan trọng được Đảng, nhân dân giao cho, luôn phát huy truyền thống xung kích cách mạng, xung kích tình nguyện, đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì đều thể hiện vai trò sức trẻ và sáng tạo trên các lĩnh vực.

          Đối với tuổi trẻ Điện Ngọc, trong thời gian qua cũng đã thể hiện rõ tính xung kích của mình, đồng hành cùng với địa phương tham gia phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đa dạng hóa nhiều hoạt động, phong trào, đoàn kết tập hợp đoàn viên, thanh thiếu nhi, xây dựng tổ chức vững mạnh.

          Thông qua phát động đợt thi đua cao điểm và hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện 2019, Đoàn phường và Hội LHTN phường Điện Ngọc kêu gọi các Chi đoàn cần dấy lên các phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực và hiệu quả, để tuổi trẻ có cơ hội cống hiến và trưởng thành.

          

   Sau phần lễ đã diễn ra “Ngày hội thanh niên khỏe” với các hoạt động thi đua giữa 3 cụm thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia như: Bóng chuyền nam – nữ, múa hát tập thể, nhảy chachacha tập thể, tiếp nước vào chai,… Hoạt động là sân chơi bổ ích, giao lưu học hỏi, thể hiện sức mạnh, sáng tạo, năng động giữa các Chi đoàn. Kết thúc chương trình Ngày hội, BTC trao giải Nhất toàn đoàn cho các đơn vị cụm 2, giải Nhì toàn đoàn cho các đơn vị cụm 3 và Khuyến khích cho các đơn vị cụm 1.

Vào sáng ngày 26/3/2019, nhân dịp 88 năm sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ông Trần Duy Năm - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN phường cùng các hội, đoàn thể phường đã tổ chức đến thăm, tặng hoa chúc mừng BTV Đoàn phường.

          

  Tại đây, thay mặt lãnh đạo phường đã đánh giá, ghi nhận BTV, BCH Đoàn phường trong thời gian qua đã làm tốt công tác tham mưu, phối hợp, năng động, sáng tạo, tổ chức xây dựng được nhiều phong trào, hoạt động thiết thực. Góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới – đô thị văn minh tại địa phương. Đồng thời đoàn kết, tập hợp đoàn viên, thanh thiếu niên xây dựng tổ chức vững mạnh đạt được nhiều thành tích.

          Để đáp lại sự mong mỏi, kỳ vọng của lãnh đạo địa phương, BTV Đoàn phường Điện Ngọc trong thời gian đến với tinh thần, trách nhiệm và sức trẻ của mình sẽ phấn đấu giành được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm đến.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Đoàn viên, thanh niên Thị xã Điện Bàn làm theo lời Bác để “Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”
Thị đoàn Điện Bàn đổi mới phương pháp hoạt động trong thời điểm hiện nay
Chương trình “Bữa cơm tri ân”
Xã Điện Thọ làm đẹp Nghĩa trang liệt sĩ.
Gần 5.600 phần mộ tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Điện Bàn được làm đẹp.
Điện Ngọc hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh
Phường Điện Ngọc tổ chức tập huấn kỹ năng và các nội dung Hội trại Đại đoàn kết – 2019
Tuổi trẻ phường Điện Ngọc bàn giao nhà cho Mẹ Việt Nam anh hùng
Hành trình giáo dục truyền thống - cách làm hiệu quả tại thị xã Điện Bàn.
Tuổi trẻ phường Điện Dương chung tay làm sạch bãi biển.
    
1   2   3  
    
Các tin cũ hơn:
Tỉnh đoàn dâng hương các di tích lịch sử tại Điện Bàn.
Trường THCS Dũng Sĩ Điện Ngọc tổ chức Hội trại “Tiến bước lên Đoàn”
Tuyên truyền giáo dục pháp luật và tư vấn nghề nghiệp, việc làm cho thanh thiếu niên.
Đoàn phường Điện Nam Trung tổ chức kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2019).
Ngày hội Văn hóa - Thể thao và Ngày Đoàn viên chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Điện Bàn phát động Tháng thanh niên năm 2019.
Đoàn phường Điện Nam Trung tổ chức phát động Tháng thanh niên và hưởng ứng Tháng thể thao năm 2019.
Gặp mặt cán bộ Đoàn đầu năm Kỷ Hợi - 2019.
Hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Vĩnh Điện trong thời khắc giao thừa.
Chương trình “Chuyến xe yêu thương - mang niềm hạnh phúc”.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm