Nội dung chi tiết

Xã Điện Phong và phường Điện Nam Đông tổ chức phát động “Tháng thể thao”
Tác giả: Thanh Hiệp - Thanh Tâm - Hữu Hòe .Ngày đăng: 11/03/2019 .Lượt xem: 577 lượt. [In bài]
Sáng ngày 10/3, UBND xã Điện Phong đã tổ chức phát động Tháng thể thao và tuần lễ Olympic Vì sức khỏe toàn dân. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Văn Ba - Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã; Các đồng chí lãnh đạo xã, lãnh đạo các thôn, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn và đông đảo nhân dân về dự lễ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND xã Điện Phong đã đọc lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời giao nhiệm vụ cho các ngành, đoàn thể của xã trong công tác triển khai thực hiện các nhiệm vụ tháng thể thao, nhằm đẩy mạnh các phong trào quần chúng trên địa bàn xã; đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao sức khỏe thể chất, đời sống tinh thần cho nhân dân.


    Sau buổi lễ, nhân dân về dự lễ đã tham gia chạy Olympic để hưởng ứng Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân. Đồng thời UBND xã đã khai mạc giải cờ tướng gồm 3 nhóm tuổi (từ 18 tuổi đến 34 tuổi; từ 35 tuổi đến 59 tuổi; và trên 60 tuổi).


    Giải đã thu hút 24 kỳ thủ tham gia, kết quả giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Cẩm Phú 2, giải Nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị Hà An, giải Ba thuộc về thôn Thi Phương và giải Khuyến khích thuộc về thôn An Hà.

Trước đó, vào sáng ngày 08/3, UBND phường Điện Nam Đông cũng đã tổ chức Lễ phát động “Tháng thể thao” và “Tuần lễ Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2019 với sự tham gia của đông đảo các thành phần ban, ngành, đoàn thể, các trường học trên địa bàn và của nhân dân trên 7 khối phố.


     Sau phần Lễ là hoạt động chạy Olympic với sự tham gia của hơn 200 VĐV gồm nhiều thành phần là cán bộ, giáo viên, CNVCLĐ, học sinh trường Trung cấp nghề Bắc Quảng Nam và nhân dân trên địa bàn, với cự ly hơn 1km.

Buổi lễ phát động Tháng thể thao và chạy Olympic đã mang lại nhiều hiệu ứng tốt trong việc thực hiện “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và có ý nghĩa tuyên truyền đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các tầng lớp nhân dân và học sinh, sinh viên, cán bộ công chức, CNVCLĐ trên địa bàn phường.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Huy động xã hội hóa xây dựng thiết chế thể thao ở xã Điện Hòa
Khánh thành nhà bia tưởng niệm “Địa điểm trận đánh 7 liệt sĩ Điện Nam”
Khai mạc giải bóng đá các khối dân quân tự vệ thị xã Điện Bàn năm 2019.
Thí sinh Hà Quang (đơn vị Điện Bàn) đoạt Á quân Liên hoan “Bolero – giai điệu quê hương” tỉnh Quảng Nam lần thứ II năm 2019
Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng thị xã Điện Bàn lần thứ XII
Hội nghị tổng kết 5 năm xây dựng “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” giai đoạn 2014 – 2019
Điện Bàn tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm 2019
Trao giải thưởng cuộc thi thiết kế kiến trúc các cầu qua sông Cổ Cò
Giải Cầu lông các Câu lạc bộ thị xã Điện Bàn
Thị xã Điện Bàn tổ chức giải Đua thuyền truyền thống chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh Nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2019).
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Xã Điện Hồng và Điện Thắng Trung phát động Tháng thể thao.
Ghi nhận từ giải Bóng chuyền Bông lúa vàng xã Điện Thọ năm 2019.
Điện Minh phát động tháng thể thao.
Điện Hòa tổ chức giải Bóng chuyền nữ năm 2019
Mì Quảng Phú Chiêm.
Các địa phương tổ chức phát động “Tháng thể thao” và “Tuần lễ Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2019.
Người dân chung tay nâng cấp sân thể thao ở khu dân cư.
Giải Cầu lông nữ thị xã Điện Bàn năm 2019.
Hội LHPN xã Điện Phước tổ chức giải Cầu lông nữ.
Các cơ sở Hội Nông dân tại thị xã Điện Bàn sôi nổi khai mạc giải Bóng chuyền “Bông lúa vàng 2019”.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm