Nội dung chi tiết

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Điện Minh tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Tác giả: Văn Nhờ .Ngày đăng: 11/03/2019 .Lượt xem: 575 lượt. [In bài]
Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019) và 1979 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 08/3/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Điện Minh đã tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự có bà Nguyễn Thị Nam Hải – PCT Hội LHPN thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban Công tác mặt trận thôn cùng đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ đại diện cho 7 Chi hội trên toàn xã.


   Chương trình kỷ niệm với nội dung tuyên truyền nội dung, ý nghĩa của Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ; vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại trong gia đình và toàn xã hội. Phong trào phụ nữ ở bất kể thời kỳ nào cũng luôn thể hiện khí thế phấn đấu vươn lên, làm rạng rỡ truyền thống “Trung hậu, đảm đang, tài năng, sáng tạo”. Từ thực tiễn của các phong trào thi đua, xuất hiện ngày càng nhiều những gương điển hình tiên tiến trên tất cả các lĩnh vực. Các chị là những tấm gương tiêu biểu trong học tập, lao động, sản xuất, những tấm gương vượt qua rào cản định kiến giới, khẳng định vai trò của  mình trong gia đình và xã hội.

Để tiếp tục huy động nguồn lực cho các hoạt động hỗ trợ, đồng hành cùng phụ nữ biên giới, hải đảo tại buổi kỷ niệm Hội LHPN xã phát động hưởng ứng Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" và hưởng ứng chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Tổ chức triển khai thực hiện phong trào “phòng chống rác thải nhựa” chống rác thải nhựa trên địa bàn xã nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên và tầng lớp nhân dân về ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường do sử dụng đồ nhựa và túi nilon khó phân hủy trong sinh hoạt, làm thay đổi từ nhận thức hành động cụ thể để hạn chế sử dụng đồ nhựa và túi nilon khó phân hủy, thay thế bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường; Dịp này cũng đã tiến hành phát động thi đua và ký kết giao ước thị đua thực hiện nhiệm vụ năm 2019 của các Chi hội trên toàn xã.


   Hội LHPN thị xã đã chúc mừng và đánh giá cao tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của phụ nữ Điện Minh. Đồng thời mong muốn, chị em phụ nữ tiếp tục khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và vai trò trọng trách của người phụ nữ trong gia đình.

Trước đó, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Điện Minh và Công đoàn xã đã tặng hoa và quà cho các chị, em phụ nữ cơ quan.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Phỏng vấn Bác sỹ Nguyễn Tải, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Quảng Nam về cách phòng, điều trị và chế độ dinh dưỡng cho người mắc bệnh Covid 19.
Gặp mặt thân nhân, gia đình liệt sĩ trong CAND
Nhắn tin ủng hộ quỹ vắc xin phòng Covid-19
Hội đồng nhân dân phường Điện Nam Trung tổ chức Kỳ họp thứ 16 - khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026
HĐND thị xã Điện Bàn khoá XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 2
Ra mắt mô hình “Liên kết bảo đảm an ninh trật tự tại các cơ sở y tế trên địa bàn thị xã Điện Bàn”
Trao tặng Huân Chương Dũng cảm cho anh Trần Văn Tròn, phường Điện Dương
Điện Thắng Trung tập huấn dịch vụ công mức độ 3,4
UBND thị xã Điện Bàn tổ chức họp thường kì đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021
Kỳ họp thứ nhất HĐND phường Điện Nam Trung khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Bàn giao nhà Đại đoàn kết tại phường Điện Ngọc.
Chi hội Phụ nữ các khối phố và chợ Vĩnh Điện tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Hội Chữ thập đỏ thị xã bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo.
Hội Nông dân thị xã Điện Bàn tổ chức Hội nghị báo cáo viên, tuyên truyền viên năm 2019.
UBMTTQVN xã Điện Thọ tổ chức Đại hội lần thứ XIX nhiệm kỳ 2019-2024.
Đảng ủy phường Vĩnh Điện tổ chức sơ kết tháng 01 và 02 năm 2019.
Hội người mù huyện Duy Xuyên và thị xã Điện Bàn tổ chức họp mặt, giao lưu Câu lạc bộ “Không sinh con 3 – vượt khó vươn lên”
Một chị Tổ trưởng Tổ vay vốn năng nổ, nhiệt tình.
Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nữ công và các phong trào thi đua.
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Điện Hồng tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm