Nội dung chi tiết

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Điện Hồng tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Tác giả: Anh Vũ .Ngày đăng: 07/03/2019 .Lượt xem: 241 lượt. [In bài]
Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019) và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 06/3/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Điện Hồng đã tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự có bà Võ Thị Thủy – PCT Hội LHPN thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn cùng đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ đại diện cho 14 Chi hội trên toàn xã.


   Chương trình kỷ niệm với nội dung tuyên truyền nội dung, ý nghĩa của Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ; vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại trong gia đình và toàn xã hội. Phong trào phụ nữ ở bất kể thời kỳ nào cũng luôn thể hiện khí thế phấn đấu vươn lên, làm rạng rỡ truyền thống “Trung hậu, đảm đang, tài năng, sáng tạo”. Từ thực tiễn của các phong trào thi đua, xuất hiện ngày càng nhiều những gương điển hình tiên tiến trên tất cả các lĩnh vực. Các chị là những tấm gương tiêu biểu trong học tập, lao động, sản xuất, những tấm gương vượt qua rào cản định  kiến giới, khẳng định vai trò của  mình trong gia đình và xã hội.

Để tiếp tục huy động nguồn lực cho các hoạt động hỗ trợ, đồng hành cùng phụ nữ biên giới, hải đảo tại buổi kỷ niệm Hội LHPN xã phát động hưởng ứng Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" và hưởng ứng chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Tổ chức triển khai thực hiện phong trào “phòng chống rác thải nhựa” chống rác thải nhựa trên địa bàn xã nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên và tầng lớp nhân dân về ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường do sử dụng đồ nhựa và túi nilon khó phân hủy trong sinh hoạt, làm thay đổi từ nhận thức hành động cụ thể để hạn chế sử dụng đồ nhựa và túi nilon khó phân hủy, thay thế bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường; Dịp này cũng đã tiến hành phát động thi đua và ký kết giao ước thị đua thực hiện nhiệm vụ năm 2019 của các chi hội trên toàn xã.

   

   Phát biểu tại buổi kỷ niệm, bà Võ Thị Thủy – PCT Hội LHPN thị xã đã chúc mừng và đánh giá cao tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của phụ nữ Điện Hồng. Đồng thời mong muốn, chị em phụ nữ tiếp tục khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và vai trò trọng trách của người phụ nữ trong gia đình.
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Điện lực điện bàn ra quân xóa quảng cáo bẩn trên địa bàn thị xã
Tuyên truyền bảo vệ môi trường biển
Điện Minh tổ chức diễn đàn đối thoại
Thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước
Điện Nam Bắc tổ chức hội nghị tổng kết phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2017-2019
Hội nghị chuyên đề " Kỹ năng xây dựng gia đình Hạnh phúc" phường Vĩnh Điện
Hội nghị tổng kết hoạt động hè
Hội nghị chuyên đề xây dựng Tuyến phố văn minh
Xã Điện Thắng Trung tổ chức Hội nghị tổng kết công tác PCTT&TKCN năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Điện Hồng, thị xã Điện Bàn
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Cảnh báo tình trạng sốt đất ảo đang diễn ra trên địa bàn thị xã Điện Bàn.
UBND thị xã Điện Bàn tổ chức tập huấn nghiệp vụ công nghệ thông tin Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.
Tuyên dương đội viên có việc làm tốt
Mặt trận phường Vĩnh Điện trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”
Chị Nguyễn Tam Kiều Chinh – Hội viên nhiệt tình trong các hoạt động, phong trào địa phương.
Hàng trăm suất ăn miễn phí đến bệnh nhân nghèo.
Các Chi hội Phụ nữ các khối phố tại phường Điện Nam Đông tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Tháng 3, nhiều hoạt động thi đua sôi nổi của Hội Nông dân cơ sở.
Hội Chữ thập đỏ thị xã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho nhân dân nghèo trên địa bàn thị xã và thăm các nạn nhân da cam.
Ban liên lạc Thân nhân bị thảm sát tại Xóm Tây - Làng Hà My, phường Điện Dương tổ chức Lễ tưởng niệm 51 năm ngày xảy ra vụ thảm sát.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm