Nội dung chi tiết

Chị Nguyễn Tam Kiều Chinh – Hội viên nhiệt tình trong các hoạt động, phong trào địa phương.
Tác giả: Quốc Chính .Ngày đăng: 02/03/2019 .Lượt xem: 777 lượt. [In bài]
Sinh năm 1982 nhưng chị Nguyễn Tam Kiều Chinh – hội viên Chi hội Phụ nữ khối phố 3, phường Vĩnh Điện đã là Giám đốc Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Điện Bàn. Mặc dù là người phụ nữ có địa vị trong công việc nhưng chị luôn rèn luyện bản thân, tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương và sinh hoạt phụ nữ tại Chi hội, chị trở thành hội viên tích cực trong các hoạt động tại Chi hội.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống học tập, chị Kiều Chinh đã nổi tiếng học giỏi, chăm ngoan từ nhỏ. Sau khi tốt nghiệp đại học, chị được phân công công tác tại Ngân hàng BIDV. Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, chị trở thành Giám đốc Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Điện Bàn. Tuy bộn bề với công việc nhưng chị Chinh luôn sắp xếp thời gian tham gia các hoạt động, phong trào do Hội tổ chức.


Chị Chinh (đầu tiên từ trái qua) tham gia chương trình văn nghệ 
“Đồng hành cùng phụ nữ nghèo”

Là đảng viên, chị Chinh luôn nêu cao ý thức, tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm trong thực hiện chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và trong học tập làm theo Bác; tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Trong các buổi sinh hoạt phụ nữ, họp dân ... chị luôn động viên chị em phụ nữ tham gia công tác Hội, chị phân tích cho chị em thấy được những lợi ích và quyền lợi khi tham gia Hội. Ngoài ra, chị còn vận động  chị em giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, vận động chị em yêu thương gắn bó với nhau, đoàn kết giúp nhau khi hoạn nạn khó khăn.

Bên cạnh đó, chị không ngần ngại sắp xếp công việc để tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT của Hội. Chị là một trong những cầu thủ xuất sắc góp phần đưa đội bóng đá nữ Vĩnh Điện đạt giải nhì trong Giải bóng đá mini nữ do Hội LHPN thị xã Điện Bàn tổ chức. Chị cũng là một trong những nhân tố quan trọng góp phần thành công trong đêm văn nghệ “Đồng hành cùng phụ nữ nghèo” của Hội LHPN phường Vĩnh Điện. Chị còn tham gia nhiều hoạt động do thị xã cũng như tỉnh tổ chức. Chính vì vậy, chị đã góp phần đưa các hoạt động VHVN, TDTT của Chi hội Phụ nữ khối phố cũng như của phường ngày càng sôi nổi và đạt được thành tích cao.


Chị Chinh (bên phải) tham gia giải Bóng đá mini nữ 
do Hội LHPN thị xã tổ chức

Mặc dù bận rộn với công việc và các hoạt động xã hội nhưng chị vẫn không quên mình là một người phụ nữ của gia đình. Chị không chỉ làm tốt vai trò của người vợ mà còn làm tốt vai trò của người mẹ. Chồng của chị cũng công tác trong ngành ngân hàng, 2 vợ chồng đều hỗ trợ nhau trong công việc. Hai đứa con của chị đều chăm ngoan, học giỏi; gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc.

Từ những đóng góp của chị với phong trào, chị luôn được hội viên Chi hội tin yêu, quý mến, chị là tấm gương sáng đế chị em học tập noi theo, góp phần tô thắm thêm hình ảnh đẹp của người phụ nữ trong thời kỳ mới.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Lãnh đạo thị xã Điện Bàn thăm hỏi, chia buồn 3 gia đình có con bị đuối nước
Phòng Tư pháp thị xã Điện Bàn tổ chức trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác tư pháp và hoạt động đền ơn đáp nghĩa tại đơn vị kết nghĩa huyện đông giang
Tổ chức Lễ phát động, ra quân dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6), Tuần lễ biển và Hải đảo (từ ngày 01 đến 08/6/2020) và Ngày Đại dương thế giới (08/6) năm 2020.
Điện Bàn, khai giảng lớp tập huấn sử dụng phân hữu cơ vi sinh chức năng 2020
Phường Điện Nam Trung hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em
Lãnh đạo thị xã thăm các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.6
Thị xã Điện Bàn gặp mặt các cơ quan Thông tấn báo chí nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21.6
Câu lạc bộ chúng sức trẻ Điện Bàn tổ chức giải bóng đá từ thiện “Kết nối yêu thương 2020”
Tổ chức tuyên truyền trong trường học
Xã Điện Phước tổ chức nhiều hoạt động trong Tháng hành động vì trẻ em năm 2020
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Hàng trăm suất ăn miễn phí đến bệnh nhân nghèo.
Các Chi hội Phụ nữ các khối phố tại phường Điện Nam Đông tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Tháng 3, nhiều hoạt động thi đua sôi nổi của Hội Nông dân cơ sở.
Hội Chữ thập đỏ thị xã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho nhân dân nghèo trên địa bàn thị xã và thăm các nạn nhân da cam.
Ban liên lạc Thân nhân bị thảm sát tại Xóm Tây - Làng Hà My, phường Điện Dương tổ chức Lễ tưởng niệm 51 năm ngày xảy ra vụ thảm sát.
Đảng ủy phường Điện Ngọc tổ chức gặp mặt nhân dịp đón nhận thành tích Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.
Gặp mặt đồng hương Điện Bàn tại Hà Nội
Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Điện Ngọc tổ chức Hội nghị đối thoại hộ nghèo năm 2019.
Hội Nông dân phường Điện Ngọc hoàn thành chỉ tiêu cứng năm 2019.
Phường Điện Nam Trung tổ chức đối thoại với các hộ nghèo, cận nghèo năm 2019.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm