Nội dung chi tiết

Các Chi hội Phụ nữ các khối phố tại phường Điện Nam Đông tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Tác giả: Hữu Hòe .Ngày đăng: 04/03/2019 .Lượt xem: 398 lượt. [In bài]
Chiều ngày 03/3/2019, các Chi hội Phụ nữ khối Cổ An 2, Cổ An 3, Cổ An 4, Cổ An 5, 7A và 7B trên địa bàn phường Điện Nam Đông đã đồng loạt tổ chức các hoạt động kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng với nhiều nội dung phong phú, ý nghĩa.

Các Chi hội tổ chức Lễ kỷ niệm gồm 2 phần lễ và hội, trong phần lễ đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và lịch sử ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng cho đông đảo chị em phụ nữ của các khối phố. Sau phần lễ được tổ chức một cách nghiêm trang, đến phần hội là những cuộc thi, trò chơi vui nhộn, sinh động, phong phú của từng khối phố, như: Chi hội khối phố 7A tổ chức thi “Phụ nữ duyên dáng” với các nội dung thi biểu diễn áo dài truyền thống, thi biểu diễn áo bà ba và thi hỏi đáp nhanh về những kiến thức hội. Các Chi hội khối phố còn lại đã tổ chức nhiều trò chơi dân gian đặc sắc như: chơi đập niêu, chơi kẹp bóng, chơi ô làng v.v...


   Từ những hoạt động trên của các Chi hội đã được đông đảo chị em phụ nữ hưởng ứng tham gia với trên 95% hội viên trên từng khối phố. Cũng qua những hoạt động này, các mạnh thường quân đã nhiệt tình hỗ trợ, đóng góp, từ đó các Chi hội đã có được nguồn quỹ hoạt động từ bình quân từ 2 – 5 triệu đồng/Chi hội.

Cũng nhân dịp này, các Chi hội dự kiến sẽ tổ chức các chương trình tham quan, dã ngoại cho hội viên đi học tập kinh nghiệm vào các ngày 7-8/3 tại các điểm du lịch, vui chơi giải trí. Từ đó, củng cố và xây dựng phong trào hoạt động của phụ nữ phường ngày càng vững mạnh, phát triển, góp phần xây dựng phường ngày một văn minh.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Lãnh đạo thị xã Điện Bàn thăm hỏi, chia buồn 3 gia đình có con bị đuối nước
Phòng Tư pháp thị xã Điện Bàn tổ chức trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác tư pháp và hoạt động đền ơn đáp nghĩa tại đơn vị kết nghĩa huyện đông giang
Tổ chức Lễ phát động, ra quân dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6), Tuần lễ biển và Hải đảo (từ ngày 01 đến 08/6/2020) và Ngày Đại dương thế giới (08/6) năm 2020.
Điện Bàn, khai giảng lớp tập huấn sử dụng phân hữu cơ vi sinh chức năng 2020
Phường Điện Nam Trung hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em
Lãnh đạo thị xã thăm các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.6
Thị xã Điện Bàn gặp mặt các cơ quan Thông tấn báo chí nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21.6
Câu lạc bộ chúng sức trẻ Điện Bàn tổ chức giải bóng đá từ thiện “Kết nối yêu thương 2020”
Tổ chức tuyên truyền trong trường học
Xã Điện Phước tổ chức nhiều hoạt động trong Tháng hành động vì trẻ em năm 2020
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Tháng 3, nhiều hoạt động thi đua sôi nổi của Hội Nông dân cơ sở.
Hội Chữ thập đỏ thị xã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho nhân dân nghèo trên địa bàn thị xã và thăm các nạn nhân da cam.
Ban liên lạc Thân nhân bị thảm sát tại Xóm Tây - Làng Hà My, phường Điện Dương tổ chức Lễ tưởng niệm 51 năm ngày xảy ra vụ thảm sát.
Đảng ủy phường Điện Ngọc tổ chức gặp mặt nhân dịp đón nhận thành tích Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.
Gặp mặt đồng hương Điện Bàn tại Hà Nội
Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Điện Ngọc tổ chức Hội nghị đối thoại hộ nghèo năm 2019.
Hội Nông dân phường Điện Ngọc hoàn thành chỉ tiêu cứng năm 2019.
Phường Điện Nam Trung tổ chức đối thoại với các hộ nghèo, cận nghèo năm 2019.
Hoàn thành công tác thu thập dữ liệu bản đồ số (VN Map)
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Vĩnh Điện tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm