Nội dung chi tiết

Tháng 3, nhiều hoạt động thi đua sôi nổi của Hội Nông dân cơ sở.
Tác giả: Hữu Tú .Ngày đăng: 04/03/2019 .Lượt xem: 1574 lượt. [In bài]
Thực hiện Nghị quyết Công tác Hội và phong trào Nông dân thị xã Điện Bàn năm 2019. Các cơ sở Hội Nông dân trên địa bàn thị xã Điện Bàn đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng các sự kiện trong tháng 3/2019.

Tại xã Điện Thọ, Hội Nông dân xã đã tổ chức thành công giải Bóng chuyền Bông lúa vàng từ ngày 28/2 đến ngày 03/3/2019, thu hút hàng trăm lượt Cán bộ HVND đến tham gia và cổ vũ cho giải đấu; giải có 13 Chi hội tham gia được chia làm 4 bảng thi đấu, thi đấu vòng tròn tính điểm với 22 trận. Kết quả, Chi hội Nông dân thôn Châu Lâu đoạt giải nhất toàn đoàn; Chi hội Nông dân thôn Phong Thử 1 đoạt giải nhì và giải phong cách; 02 giải ba thuộc về Chi hội Nông dân Thôn Tây và Phong Thử 2.


   Tại xã Điện Quang, trong 02 ngày 02/3 và 03/3/2019, HND xã tổ chức chương trình “Hành trình Ký Ức tháng 3” dành cho 15 Cán bộ HVND là UV. BCH HND của xã nhiệm kỳ 2018 – 2023, tham dự chương trình có đ/c Nguyễn Văn Thừa. Thị ủy viên- Chủ tịch HND Thị xã; đ/c Nguyễn Tam Chương – PCT. HND Thị xã. Đoàn hành trình đã đến dâng hương và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, khu di tich Thành cổ Quảng Trị và một số địa điểm lịch sử tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Tại các địa điểm đoàn đã được nghe về lịch sử đấu tranh cách mạng của các địa phương cũng như các trận đánh của quân và dân ta trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Tổng kinh phí hành trình hơn 20 triệu đồng.

Tại xã Điện Hồng, HND xã đã phối hợp tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2019 tại Chi hội nông dân thôn ba, có gần 100 hội viên Nông dân tham gia hoạt đông. Cán bộ HVND đã ra quân trồng được 200 cây lim xanh dọc trục đường chính của tổ đoàn kết số 5, với chiều dài gần 500m. Thông qua hoạt động Hưởng ứng “Tết trồng cây” năm 2019 đã góp phần nâng cao ý thức của mỗi người dân, biết chăm sóc bảo vệ tạo cảnh quan xanh, sạch đẹp, giữ gìn môi trường trong lành.


   Tại Điện Trung, HND xã phối hợp với Hội LHPN xã Điện Trung tổ chức ra mắt mô hình gia đình “3 Không – 3 Có” tại Chi hội thôn Tân Bình 3, với hơn 50 Cán bộ HVND và HVPN tham dự. Theo đó, mô hình gia đình "3 không" - "3 có" với các mục tiêu cụ thể: nói không với thực phẩm bẩn, nói không với bạo lực gia đình, nói không với tệ nạn xã hội (3 không); gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa tại khu dân cư, gia đình có tham gia sinh hoạt chi hội định kỳ theo quy định, gia đình có đóng góp tích cực trong hoạt động xây dựng nông thôn mới (3 có).

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Phỏng vấn Bác sỹ Nguyễn Tải, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Quảng Nam về cách phòng, điều trị và chế độ dinh dưỡng cho người mắc bệnh Covid 19.
Gặp mặt thân nhân, gia đình liệt sĩ trong CAND
Nhắn tin ủng hộ quỹ vắc xin phòng Covid-19
Hội đồng nhân dân phường Điện Nam Trung tổ chức Kỳ họp thứ 16 - khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026
HĐND thị xã Điện Bàn khoá XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 2
Ra mắt mô hình “Liên kết bảo đảm an ninh trật tự tại các cơ sở y tế trên địa bàn thị xã Điện Bàn”
Trao tặng Huân Chương Dũng cảm cho anh Trần Văn Tròn, phường Điện Dương
Điện Thắng Trung tập huấn dịch vụ công mức độ 3,4
UBND thị xã Điện Bàn tổ chức họp thường kì đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021
Kỳ họp thứ nhất HĐND phường Điện Nam Trung khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Hội Chữ thập đỏ thị xã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho nhân dân nghèo trên địa bàn thị xã và thăm các nạn nhân da cam.
Ban liên lạc Thân nhân bị thảm sát tại Xóm Tây - Làng Hà My, phường Điện Dương tổ chức Lễ tưởng niệm 51 năm ngày xảy ra vụ thảm sát.
Đảng ủy phường Điện Ngọc tổ chức gặp mặt nhân dịp đón nhận thành tích Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.
Gặp mặt đồng hương Điện Bàn tại Hà Nội
Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Điện Ngọc tổ chức Hội nghị đối thoại hộ nghèo năm 2019.
Hội Nông dân phường Điện Ngọc hoàn thành chỉ tiêu cứng năm 2019.
Phường Điện Nam Trung tổ chức đối thoại với các hộ nghèo, cận nghèo năm 2019.
Hoàn thành công tác thu thập dữ liệu bản đồ số (VN Map)
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Vĩnh Điện tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024.
Lãnh đạo thị xã Điện Bàn thăm và chúc mừng các đơn vị y tế trên địa bàn nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm