Nội dung chi tiết

Đảng ủy phường Điện Ngọc tổ chức gặp mặt nhân dịp đón nhận thành tích Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.
Tác giả: Huỳnh Bá Biện .Ngày đăng: 04/03/2019 .Lượt xem: 656 lượt. [In bài]
Sáng ngày 01/3/2019, Đảng ủy phường Điện Ngọc đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp đón nhận danh hiệu Đảng bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền” (2014-2018) của Tỉnh ủy Quảng Nam trao tặng.

Đồng chí Đặng Hữu Lên - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đ/c Lê Thân nguyên Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đ/c Nguyễn Thị Xuân – UV.BTV, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã cùng các ban ngành, hội đoàn thể thị xã Điện Bàn; các đ/c nguyên lãnh đạo thị xã, cán bộ qua các thời kỳ của phường, lãnh đạo khối phố và các cơ quan, đơn vị đã tham dự chúc mừng chia vui thành tích của Đảng bộ phường đã đạt được.

          

   Năm năm qua, dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ, tinh thần đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm chính trị cao của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn phường, Điện Ngọc đã giành được nhiều thành tựu toàn diện trên các lĩnh vực. Tốc độ phát triển kinh tế hằng năm tăng trưởng khá, đời sống nhân dân không ngừng phát triển, kết cấu hạ tầng kỷ thuật được đầu tư, bộ mặt đô thị ngày một khởi sắc. Lĩnh vực văn hóa – xã hội, giáo dục, chăm sóc sức khỏe toàn dân được chăm lo, công tác đền ơn đáp nghĩa được chú trọng nhất là sửa chữa xây dựng nhà ở cho người có công. Đến nay, phường chỉ còn 7 hộ nghèo tỉ lệ 0,14% và cận nghèo 55 hộ tỉ lệ 1,06% so với tổng số hộ. Chất lượng xây dựng cơ quan văn hóa, phường văn minh đô thị, KDC văn hóa, tộc họ văn hóa mang tính bền vững. 13/13 khối phố thực hiện đề án thu gom rác thải đạt gần 100% số hộ. Công tác QP – AN được đảm bảo là phường trọng điểm của thị xã, công tác xây dựng chính quyền, tiếp nhận giải quyết giấy tờ, đơn thư của công dân, tổ chức có nhiều chuyển biến tích cực tạo được sự hài lòng. Đối với xây dựng hệ thống mặt trận, các đoàn thể được Đảng bộ quan tâm từ phường đến khối phố. Hầu hết các ban ngành , hội đoàn thể hằng năm được xếp ở tốp dẫn đầu. Đặc biệt UBMT, hội nông dân phường đã xuất sắc dẫn đầu 4 năm liền. Công tác lãnh đạo xây dựng tổ chức Đảng trong sạch – vững mạnh , triển khai thực hiện có kết quả NQ TW 4 khóa XII, gắn với thực hiện chỉ thị 05 của bộ chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được quan tâm đúng mức.

         

   Nhân sự kiện này, Đảng ủy phường Điện Ngọc cũng bày tỏ lòng cảm ơn đến sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự giúp đỡ của thị xã, các ban ngành, hội đoàn thể liên quan trong thời gian qua. Đồng thời biểu dương sự nôỗ lực của cả hệ thống chính trị từ phường đến khối phố, sự hỗ trợ của các doanh nghiệp và sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân. Qua đây, kêu gọi toàn Đảng, toàn quân, toàn dân trên địa bàn phường nỗ lực hơn nữa, thi đua hiệu quả hơn nữa để tiếp tục giữ vững phong trào của Đảng bộ.

Dịp này, BTV Đảng ủy phường đã trao tặng những món quà tri ân đến các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ đã có những đóng góp trong thành công chung của Đảng bộ phường.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Phỏng vấn Bác sỹ Nguyễn Tải, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Quảng Nam về cách phòng, điều trị và chế độ dinh dưỡng cho người mắc bệnh Covid 19.
Gặp mặt thân nhân, gia đình liệt sĩ trong CAND
Nhắn tin ủng hộ quỹ vắc xin phòng Covid-19
Hội đồng nhân dân phường Điện Nam Trung tổ chức Kỳ họp thứ 16 - khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026
HĐND thị xã Điện Bàn khoá XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 2
Ra mắt mô hình “Liên kết bảo đảm an ninh trật tự tại các cơ sở y tế trên địa bàn thị xã Điện Bàn”
Trao tặng Huân Chương Dũng cảm cho anh Trần Văn Tròn, phường Điện Dương
Điện Thắng Trung tập huấn dịch vụ công mức độ 3,4
UBND thị xã Điện Bàn tổ chức họp thường kì đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021
Kỳ họp thứ nhất HĐND phường Điện Nam Trung khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Gặp mặt đồng hương Điện Bàn tại Hà Nội
Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Điện Ngọc tổ chức Hội nghị đối thoại hộ nghèo năm 2019.
Hội Nông dân phường Điện Ngọc hoàn thành chỉ tiêu cứng năm 2019.
Phường Điện Nam Trung tổ chức đối thoại với các hộ nghèo, cận nghèo năm 2019.
Hoàn thành công tác thu thập dữ liệu bản đồ số (VN Map)
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Vĩnh Điện tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024.
Lãnh đạo thị xã Điện Bàn thăm và chúc mừng các đơn vị y tế trên địa bàn nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam.
Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại thôn Trung Phú 2, xã Điện Minh.
Phát cháo miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam.
Điện Nam Bắc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2019.
    
1   2   3   4   5  
    







Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm