Gặp mặt đồng hương Điện Bàn tại Hà Nội
Tác giả: Văn Dũng .Ngày đăng: 01/03/2019 .Lượt xem: 768 lượt.
Ngày 24/2/2019 vừa qua, Hội đồng hương thị xã Điện Bàn tại TP Hà Nội đã tổ chức họp mặt đầu Xuân 2019. Đến dự với chương trình họp mặt tại Hà Nội có đoàn công tác của thị xã Điện Bàn do đồng chí Đặng Hữu Lên – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã làm Trưởng đoàn.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm tình quê hương, phấn khởi, vui tươi. Bà Phạm Quốc Túy – Trưởng BLL HĐH tại Hà Nội cho biết: Bà con đồng hương của quê hương Điện Bàn đang sinh sống, công tác và học tập tại Hà Nội luôn hướng về quê hương với tình cảm sâu nặng, tâm huyết. Hội đã có nhiều hoạt động cụ thể như: Hoạt động khuyến học; hoạt động thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ; hoạt động mừng thọ; hoạt động Nối vòng tay lớn; Hoạt động bồi dưỡng xây dựng lớp kế cận…


   Thay mặt lãnh đạo của thị xã Điện Bàn, đ/c Đặng Hữu Lên – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã gửi đến những người con Điện Bàn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội lời chúc mạnh khỏe, thành công, đồng thời báo cáo tình hình chính trị - kinh tế - văn hóa - xã hội của Điện Bàn, nhất là những thành tựu đạt được trong những năm qua.


   Chương trình gặp mặt đầu Xuân của HĐH thị xã Điện Bàn tại Hà Nội là dịp để bà con xa quê gặp gỡ, trao đổi thông tin, động viên thăm hỏi lẫn nhau trong cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là hoạt động gắn kết nghĩa tình quê hương, nguồn cội cùng nhau chung tay góp sức xây dựng quê hương Điện Bàn ngày càng phát triển.