Bế mạc giải Bóng chuyền “Bông lúa vàng” phường Điện Ngọc năm 2019.
Tác giả: Huỳnh Bá Biện .Ngày đăng: 26/02/2019 .Lượt xem: 616 lượt.
Chiều ngày 24/2/2019, trên Sân vận động trung tâm phường. Hội nông dân phường Điện Ngọc đã tổ chức bế mạc giải Bóng chuyền “Bông lúa vàng” năm 2019 sau 2 ngày tranh tài sôi nổi. Ông Đặng Hữu Tú - Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Điện Bàn đến tham dự.

   Giải Bóng chuyền “Bông lúa vàng” của Hội Nông dân phường Điện Ngọc là giải đấu diễn ra đầu tiên trên địa bàn thị xã, cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng thể thao - tháng 3 năm 2019 do UBND phường phát động. Giải có sự góp mặt của 13/13 đội bóng nông dân các khối phố với 120 vận động viên tham gia tranh tài qua 22 trận đấu. Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Điện Bàn và Công ty TNHH một thành viên Đạt Quốc là đơn vị tài trợ chính của giải.


  Mặc dầu trong điều kiện thời tiết nắng nóng, lịch thi đấu dày nhưng các vận động viên đã thi đấu rất nhiệt tình cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt. Đặc biệt là trận chung kết rất kịch tính giữa đội bóng Viêm Trung và Giang Tắc bám sát nhau từng điểm đã có hàng trăm khán giả đến dự xem cổ vũ. Thành công của giải còn có sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của các khối phố, phối hợp giữa các đoàn thể, hỗ trợ kinh phí của các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn phường.

          Kết thúc giải, BTC đã trao cờ, tiền thưởng cho đội bóng đoạt giải Nhất là Chi hội Nông dân khối phố Giang Tắc, giải Nhì Chi hội Nông dân khối phố Viêm Trung và đồng hạng Ba là đội bóng Câu Hà, Tứ Câu. Thời gian đến, Hội Nông dân phường Điện Ngọc sẽ lựa chọn những vận động viên xuất sắc tổ chức luyện tập để tham gia giải Bóng chuyền “Bông lúa vàng” do Hội Nông dân thị xã tổ chức.